Tin tức

BXH FIFA quý III/2023: ĐT nữ Việt Nam giữ vững vị trí top 5 châu lục

FIFA vừa công bố thứ hạng bóng đá nữ sau năm ngày World Cup 2023 kết thúc. Bóng đá nữ Việt Nam duy trì vị trí trong top 5 tại khu vực châu Á.

Bích Thùy: ĐT sẽ quyết tâm thi đấu thật tốt ở ASIAD 19

ĐT nữ Việt Nam đã có 4 ngày tập huấn tại Hải Phòng để chuẩn bị cho ASIAD 19, bắt đầu vào ngày 22/9 tới đây.

Trần Thị Thu dẫn đầu về chỉ số cản phá bóng tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023

Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố hạng mục về chỉ số cản phá bóng thành công tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023. Đáng chú ý, hậu vệ Trần Thị Thu (ĐTVN) là người có chỉ số trung bình trong 90 phút thi đấu cao nhất với 5.9 điểm.

Kim Thanh lọt top các thủ môn cứu thua nhiều nhất tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023

Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố hạng mục 10 thủ môn cứu thua nhiều nhất VCK bóng đá nữ thế giới 2023, trong đó có thủ môn Trần Thị Kim Thanh. Cô đứng ở vị trí thứ 6 với 15 lần cứu thua thành công.

ĐT nữ Việt Nam bắt đầu tập huấn tại Hải Phòng

Sáng nay (22/8), ĐT nữ Việt Nam đã di chuyển tới thành phố Hải Phòng, bắt đầu giai đoạn 2 trong chương trình tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19, diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 9/2023.

ĐT nữ QG: Hải Yến được bầu làm đội trưởng

Bước sang tuần tập luyện thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để chuẩn bị cho Asiad 19, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về kế hoạch của đội tuyển nữ Quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.

Tân binh của ĐT nữ Việt Nam thần tượng Tuyết Dung

Nguyễn Thị Thùy Linh, một trong số các tân binh của ĐT nữ Việt Nam không khỏi bất ngờ trước cường độ và tốc độ tập luyện mà HLV Mai Đức Chung đưa ra. Cô cũng hãnh diện khi được đồng hành với thần tượng Tuyết Dung trên đội tuyển.

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên, chuẩn bị ASIAD 19

Hôm nay (11/8), ĐT nữ Việt Nam có ngày tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, hướng đến ASIAD 19 diễn ra vào cuối tháng 9 tới đây.

Đội tuyển nữ Việt Nam trở về trong sự chào đón của người hâm mộ

11 giờ 25 trưa nay (3/8), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã về đến sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, nhóm 07 người phía Nam hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11 giờ, kết thúc hành trình thi đấu tại VCK FIFA World Cup nữ 2023.

Huỳnh Như tiết lộ chuẩn bị đàm phán hợp đồng với Lank FC

Tiền đạo Huỳnh Như cho biết cô đã nhắn mẹ chế biến món ăn yêu thích cho mình khi trên đường trở về Việt Nam. Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam bật mí đang cùng người đại diện đàm phán hợp đồng mới với Lank FC.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM