VKC giải BĐ thiếu niên toàn quốc Cúp Vinamilk 2005: ĐKVĐ Quảng Ninh gặp ĐK Á quân Đà Nẵng

Sáng nay, BTC Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc tranh Cúp Vinamilk 2005 đã tổ chức họp báo giới thiệu giải và tiến hành lễ bốc thăm chia bảng…

Sáng nay, BTC Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc tranh Cúp Vinamilk 2005 đã tổ chức họp báo giới thiệu giải và tiến hành lễ bốc thăm chia bảng, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hết sức để giải đấu thực sự một sân chơi bổ ích và lành mạnh của tuổi thơ vào kỳ nghỉ hè năm nay.
 
Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng.  Ảnh: VNN
 
Bắt đầu từ ngày 01/07 tới, 14 đội bóng xuất sắc nhất được lựa chọn tại 7 bảng đấu ở vòng loại sẽ cùng với 2 đội được thoi trang em be đặc cách vào thẳng VCK là Quảng Ninh (ĐKVĐ 2004) và Bình Định (Đơn vị đăng cai), chính thức bước vào các trận đấu sôi động, hấp dẫn và hứa hẹn nhiều pha bóng đẹp mắt để tìm ra chân dung nhà vô địch U13 của năm 2005.
 
Như vậy, 16 đội tham dự gồm Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Long An, Ninh Thuận, Bến Tre, Bạc Liêu, Quảng Ninh và Bình Định sẽ được quan ao tre em gia si chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn 2 đội nhất-nhì mỗi bảng vào tứ kết.
 
Cũng giống như mọi năm, công tác phòng chống những hành vi vi phạm điều lệ giải và gian lận tuổi đã được đặt lên hàng đầu trước khi trái bóng chính thức lăn trên sân cỏ Quy Nhơn. Tại cuộc họp báo, các đại biểu đều khẳng định quyết tâm siết chặt khâu kiểm tra tuổi VĐV để đảm bảo mang lại một
quan ao tre em xuat khau
sân chơi công bằng và trong sáng, lành mạnh và bổ ích cho tai game mien phi
tuổi thơ.
 
Buổi chiều cùng ngày, BTC giải đã hoàn tất những bước cuối cùng trong công tác kiểm tra hồ sơ và phỏng vấn kỹ càng từng cầu thủ. Kết quả là tổng số 288 VĐV, không có trường hợp nào vi phạm và đã sẵn sàng bước vào giải đấu.
 
Giải Thiếu niên (U13) thi đấu trên sân cỏ ngoài trời theo luật 11 người của AFC, nhằm giúp các cầu thủ làm quen để khi thi đấu quốc tế không bị bỡ ngỡ. Mỗi trận đấu có 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Theo kết quả bốc thăm quan ao tre em gia si, ngày mai sẽ diễn ra các trận đấu thuộc 2 bảng B và C:
 
Bảng B: (8h00)
– Tuyên Quang – Vĩnh Phúc
– Đắc Lắc – Long An
Bảng C: (15h00)
– Ninh Thuận – Thái Bình
– Thái Nguyên – Phú Thọ
 
Đài THVN sẽ trường thuật trực tiếp Lễ khai mạc và trận Bình Định – Bến Tre (bảng A) vào ngày 02/07. Trận Bán kết , Chung kết và lễ trao giải cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV3.
 

VCK GIẢI BNG ĐÁ THIẾU NI`N TOìN QUỐC 2005
Bảng ABảng BBảng CBảng D
Bình ĐịnhTuyên QuangNinh ThuậnKhánh Hoà
Bến TreVĩnh PhúcThái BìnhĐà Nẵng
Quảng TrịĐắc LắcThái NguyênBạc Liêu
Nghệ AnLong AnPhú ThọQuảng Ninh

 

>>Lịch thi đấu VCK giải BĐ Thiếu niên toàn quốc Cúp Vinamilk 2005<<

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA