Vinaphone trao 342.500.000đ giải thưởng cho 2 đội tuyển

Chiều nay (8/12), đại diện nhà tài trợ Vinaphone đã phối hợp cùng LĐBĐVN chính thức trao tổng số 342.500.000đ giải thưởng trích từ đợt khuyến mại SVinaphone- Sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam"…

Chiều nay (8/12), đại diện nhà tài trợ Vinaphone đã phối hợp cùng LĐBĐVN chính thức trao tổng số 342.500.000đ giải thưởng trích từ đợt khuyến mại SVinaphone- Sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam⬝ nhằm tôn vinh bóng đá, cổ vũ và  ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các tuyển thủ ĐT U23 Việt Nam và ĐT bóng đã nữ Quốc gia Việt Nam tham dự SEA Games 23 tại Philippines.

Các nữ tuyển thủ chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo VFF và đại diện nhà tài trợ Vinaphone tại lễ trao thưởng
Đến dự lễ trao thưởng, về phía lãnh đạo LĐBĐVN có Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, các Phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi, Nguyên Hạnh, các Trưởng, Phó phòng các phòng ban chức năng LĐBĐVN cùng đại diện BHL 2 đội tuyển bóng đá nam, nữ tham dự SEA Games 23 và các tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, những cô gái vừa xuất sắc lập Shattrick Vàng⬝ cho bóng đá nữ Việt Nam tại đấu trường thể thao lớn nhất Đông Nam Á này.
HLV Mai Đức Chung và đội trưởng Kim Chi đại diện ĐT nữ VN nhận giải thưởng

Tại lễ trao thưởng, ông Ngô Tử Hà- Vụ trưởng, Trợ lý Bộ trưởng UBTDTT- đã đại diện LĐBĐVN cám ơn và đánh giá cao sự quan tâm ủng hộ của Nhà tài trợ Vinaphone đối với 2 đội tuyển quốc gia và tin tưởng Vinaphone sẽ tiếp tục sát cánh cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Ông Phạm Quang Hảo, Phó GĐ Công ty Vinaphone đại diện cho nhà tài trợ bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi được chung sức cùng hai đội tuyển trong cuộc hành trình đầy gian khó tại SEA Games 23 và nhấn mạnh rằng số tiền hơn 300 triệu từ Quỹ giải thưởng cho đội tuyển nam và nữ Việt Nam tham dự SEA Games 23 không chỉ là tấm lòng của Công ty Vinaphone và còn là sự ủng hộ, góp sức của hàng trăm nghìn CĐV nhiệt thành của bóng đá Việt Nam được thể hiện thông qua chương trình này.
Thay mặt cho cả hai đội tuyển, HLV trưởng ĐT bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung cảm ơn sự quan tâm, góp sức đáng trân trọng của nhà tài trợ Vinaphone cũng như của toàn thể những trái tim yêu bóng đá Việt Nam, những người

HLV Hoàng Gia đại diện ĐT U23 Việt Nam nhận giải thưởng từ nhà tài trợ Vinaphone

luôn sát sánh và ủng hộ cho cả hai đội tuyển trong suốt thời gian qua.

Tại SEA Games 23, ĐT U23 Việt Nam đã giành HCB còn ĐT nữ đã xuất sắc lần thứ ba liên tiếp giữ vững ngôi hậu tại đấu trường này. Và đúng như cam kết, sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, tổng số tiền trích thưởng đã lên tới 342.500.000đ. Số tiền này được chia đều cho cả hai đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển nũ Việt Nam. Tuy nhiên, theo Phó GĐ Phạm Quang Hảo, số tiền nói trên sẽ được Vinaphone trao bằng các sân phẩm như SIMCard và thẻ cào VinaCard có giá trị tương đương. Trong chương trình đầu giá các vật phẩm ủng hộ hai đội tuyển lên đường làm nhiệm vụ tại SEA Games, 3 số điện thoại đẹp của mạng di động Vinaphone cũng đã được đấu giá trên website của LĐBĐVN với tổng giá trị lên tới 160 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này cũng đã được trao cho cả hai đội tuyển trước ngày lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 23.

Danh sách các đơn vị, cá nhân ủng hộ đội tuyển nữ quốc gia
(tính đến ngày 08-12-2005)

1/ UBTDTT: 280 triệu đồng
2/ LĐBĐVN: 500 triệu đồng
3/ Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV): 500 triệu đồng
4/ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) tài trợ ĐTQG nữ: 400 triệu đồng
5/ Công ty phần mềm tiếp thị thể thao SMS: 10.000 USD (Quy đổi: 159 triệu đồng)
6/ Vinaphone: 171.250.000 đồng
7/ Tôn Hoa Sen: 50 triệu đồng
8/ Tổng Công ty Sông Đà: 50 triệu đồng
9/ Báo Nhân dân: 30 triệu đồng
10/ Ông Lê Hùng Dũng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN: 30 triệu đồng
11/ Ngân hàng Việt Á: 20 triệu đồng
12/ Galeximco (01 xe wave): 20 triệu đồng

Hy vọng, trong những ngày tới, các nữ tuyển thủ – những người đã 3 lần giành HCV tại 3 kỳ SEA Games liên tiếp sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và khích lệ của các tổ chức doanh nghiệp, người hâm mộ.

* Ngày 25/12 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung tập luyện trở lại để chuẩn bị hành trình sang Thái Lan thi đấu giao hữư với ĐT nữ Thái Lan nhân Lễ tưởng niệm 1 năm sau thảm họa sóng thần Tsunami

(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM