VFF thưởng 300 triệu cho ĐT nữ nếu vượt qua vòng bảng AFF Cup 2008

Chiều qua (29/9), Tổng thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi đã đến Trung tâm Thể thao Thành Long –TPHCM thăm và động viên ĐT nữ,…

Chiều qua (29/9), Tổng thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi đã đến Trung tâm Thể thao Thành Long –TPHCM thăm và động viên ĐT nữ, hiện đang trong giai đoạn tăng tốc trong quá trình chuẩn bị tham dự giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2008.

 

Tại buổi gặp mặt, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn và Phó TTK Dương Nghiệp Khôi đánh giá cao những nỗ lực tập luyện của ĐT nữ trong suốt thời gian qua, đồng thời tiếp tục nhẳc nhở các tuyển thủ chuyên tâm thực hiện thật tốt sự chỉ đạo của BHL, thi đấu công hiến hết mình để đạt thành tích cao nhất tại giải vô địch Đông Nam Á 2008 sắp tới.


Cũng nhân dịp này, nhằm khích lệ tinh thần cho các tuyển thủ, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, TTK Trần Quốc Tuấn công bố mức thưởng 300 triệu đồng cho đội tuyển nếu vượt qua vòng đấu bảng và 200 triệu đồng cho mỗi trận thắng tại bán kết và chung kết.

ĐT nữ tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự AFF Cup 2008 – Ảnh: Báo Bóng Đá

 

Về phía ĐT nữ, sau chuyến tập huấn tại Côn Minh (Trung Quốc), dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trần Vân Phát, toàn đội tiếp tục theo đuổi những bài tập với cường độ cao tại Trung tâm Thể thao TPHCM. Hôm 27/9 vừa qua, trong trận đấu giao hữu với U15 QK7, ĐT nữ đã thể hiện nhiều sự tiến bộ rõ nét và chia điểm cùng đội bạn với tỷ số hoà 2-2.

 

Trong ngày hôm qua, dù trời mưa to, nhưng các cầu thủ vẫn tập trọn giáo án của BHL đề ra. Mối lo ngại lớn nhất của BHL đội tuyển hiện nay là trường hợp chấn thương của trung vệ Bùi Thị Tuyết. Nếu không kịp hồi phục, rất có thể Bùi Thị Tuyết sẽ vắng mặt tại AFF Cup 2008 tới.

 

Theo kế hoạch, 15h30 chiều nay, ĐT nữ sẽ thi đấu giao hữu gặp U14 Trung tâm Scavi Rocheteau.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM