VCK giải U18 QG- Cúp báo Bóng Đá: Chiến thắng 5 sao của SLNA

Đã không có bất ngờ ở ngày thi đấu thứ 2 VCK U18 QG 2005 khi hai đội bóng được đánh giá mạnh hơn là Thể Công và SLNA đã giành chiến thắng trước Khánh Hoà và Bình Dương.

Đã không có bất ngờ ở ngày thi đấu thứ 2 VCK U18 QG 2005 khi hai đội bóng được đánh giá mạnh hơn là Thể Công và SLNA đã giành chiến thắng trước Khánh Hoà và Bình Dương.
 
Đội trương Công Minh của SLNA (vàng) trong một pha tranh bóng – Ảnh: AQ

Nếu như Thể Công phải vất vả mới có được 3 điểm trước Khánh Hoà thì SLNA đã chứng tỏ họ vẫn là một trong những Slò⬝ đào tạo trẻ tốt nhất hiện nay khi đè bẹp Bình Dương tới 5 bàn trắng.

 
Bị đánh giá thấp hơn nhưng các cầu thủ phố Biển đã vào trận rất tự tin và ngay ở phút thứ 4, Xuân Vinh đã đưa Khánh Hoà vượt lên dẫn trước. Có bàn thắng, Khánh Hoà chủ động chơi chậm hòng bảo toàn tỷ số và đó là cơ hội cho Thể Công vùng lên. Không muốn thất bại ngay trong trận ra quân Thể Công tràn lên tấn công mạnh mẽ và họ có được 2 bàn thắng ngay trong hiệp 1 do công của  Xuân Thành (19″), Văn Cảnh (41″).
 
~ thế bị dẫn bàn Khánh Hoà buộc phải chơi cởi mở hơn để tìm kiếm bàn thắng, vô số cơ hội được cả đôi bên tạo ra và Khánh Hoà có bàn thắng gỡ hoà ở phút 80, người lập công là Minh Thông. Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hoà thì bước ngoặtc đã diễn ra ở phút 83 khi Văn Cảnh một lần nữa lập công ấn định chiến thắng kịch tích 3-2 cho đội bóng Quân đội
 
Trận đấu thứ 2 là màn ra mắt hoàn hảo của các cầu thủ trẻ xứ Nghệ. Lối tấn công đa dạng dựa trên nền tảng thể lực sung mãn đã giúp SLNA hoàn toàn làm chủ thể trận và dội một cơn mưa tới 5 bàn thắng vào lưới Bình Dương. Những người lập công cho SLNA lần lượt là Đắc Khánh (37″), Xuân Tình (40″, 83), Trọng Hoàng (49″) và Bá Tư (86″).  
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA