VCK giải bóng đá U11QG – Cúp Vinamilk: Hứa hẹn nhiều bất ngờ và hấp dẫn

Sáng nay (04/08), tại khách sạn Kim Đô đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Vinamilk 2005.

Sáng nay (04/08), tại khách sạn Kim Đô đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Vinamilk 2005. Tới dự có Phó Chủ tịch LĐBĐVN Vũ Quang Vinh, Tổng thư ký LĐBĐ TPHCM Dương Vũ Lâm, Giám đốc tiếp thị công ty Vinamilk Lê Hồng Sanh cùng đại diện các đội bóng tham dự VCK và phóng viên báo đài.
 
BTC tiến hành bốc thăm chia bảng. Ảnh: VNN
 
14 đội bóng U11 đã xuất sắc vượt qua vòng loại, cùng 2 đội được đặc cách vào thẳng VCK là chủ nhà TPHCM và ĐKVĐ Khánh Hoà, sẽ bắt đầu hâm nóng bầu không khí bóng đá tại nhà thi đấu QK7 (TPHCM) từ ngày 5/8 đến ngày 13/8.
 
16 đội bóng tham dự VCK được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tại Tứ kết. Theo kế hoạch, lễ khai mạc và trận khai mạc sẽ diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 06/08 tới. Trận bán kết diễn ra vào ngày 12/08 và trận Chung kết cùng lễ trao giải được tổ chức vào ngày 13/08.
 
Giống như mọi năm, giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc sẽ thi đấu theo Luật 5 người của FIFA, nhưng có bổ sung một số quy định như: Trong trường hợp thủ môn bắt được bóng từ đối phương đưa tới nhất thiết phải dùng tay phát bóng, quả phát bóng bằng tay nếu thành bàn thắng vẫn được công nhận; sân thi đấu có chiều dài từ 25m đến 42m, chiều rộng từ 15m đến 25m; cầu môn 2m x 3m; mỗi trận đấu có 2 hiệp x 20 phút.
 
Theo kết quả bốc thăm, ĐKVĐ Khánh Hoà nằm ở bảng D cùng với các đội Bắc Cạn, Bình Thuận và Phú Thọ. Trong khi đó, chủ nhà TPHCM sẽ phải cạnh tranh với Tuyên Quang, Quảng Trị và Thái Bình để sở hữu 1 trong 2 suất vào Tứ kết tại bảng A.
 
Đại diện của Thủ đô Hà Nội nằm tại bảng B cùng với Phú Yên, Bà Rịa Vũng Tàu và Cà Mau. Trong khi đó, cục diện ở bảng C trở nên khó đoán với sự trở lại của U11 Đắc Lắc sau án kỷ luật cấm thi đấu của LĐBĐVN.

Ngày mai (05/08), sẽ khởi tranh các trận đấu thuộc bảng B và bảng C. Dự kiến, VTV3 sẽ truyền hình trực tiếp lễ khai mạc (6/8), trận khai mạc (TP.HCM – Tuyên Quang) và  trận bán kết, chung kết.
 

VCK GIẢI BNG ĐÁ U11 QUỐC GIA – CaP VINAMILK 2005
BẢNG ABẢNG BBẢNG CBẢNG D
TPHCMPHa Y`NBẠC LI`UBẮC CẠN 
TUY`N QUANGBì R`A VŨNG TìUĐẮK LẮKBRNH THUẬN
QUẢNG TR`Hì NIĐì NẴNGKHÁNH HOì
THÁI BRNHCì MAUHẢI DƯƠNGPHa THR

Lịch thi đấu ngày 05/08/2005:

*Sáng (Bảng B):  Phú Yên – Bà Rịa Vũng Tàu
                         Hà Nội – Cà Mau
*Chiều (Bảng C): Bạc Liêu – Đăk Lăk
                         Đà Nẵng – Hải Dương

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA