VCK Giải bóng đá HKPĐ HSTH và THCS – Cúp Milo 2006:Sôi nổi và hấp dẫn

Khởi tranh từ ngày 19/5, Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng tiểu học và THCS Cúp Milo lần thứ IV năm 2006 diễn ra tại Nha Trang đã bước vào ngày tranh tài thứ 3.

Khởi tranh từ ngày 19/5, Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng tiểu học và THCS  Cúp Milo lần thứ IV năm 2006 diễn ra tại Nha Trang đã bước vào ngày tranh tài thứ 3.

 
Theo BTC, cho đến thời điểm này chưa có khiếu nại nào liên quan đến độ tuổi của các em. Nhìn chung chất lượng chuyên môn của giải khá tốt, nhiều trận cầu sôi động với hàng loạt các pha đi bóng lắt léo, lừa qua đối phương rất kỹ thuật. Các đội được đánh giá là ứng cử viên chức vô địch gồm: Khánh Hòa, Nghệ An, Đà Nẵng, Hải Dương.
 
Sau 3 ngày thi đấu, hiện Khánh Hòa đang đứng đầu bảng A với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng và sớm giành quyền bước tiếp vào Tứ kết. Trong khi đó, Nghệ An giành được 6 điểm và đứng đầu bảng B. Hai đội Đà Nẵng và Hải Dương lần lượt dẫn đầu hai bảng C và D.
 
Ngoài Khánh Hòa, Đăk Lăk, Nghệ An và Đà Nẵng sớm đoạt vé vào vòng sau, các gương mặt còn lại tại vòng Tứ Kết sẽ được xác định sau khi Vòng đấu bảng hoàn tất vào hôm nay (24/5). 
 
VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA