VCK Giải BĐ U13 toàn quốc: Thái Hưng đưa Ninh Thuận vào Tứ kết

Sự toả sáng của tiền vệ Trần Thái Hưng với một hattrick đã đưa đội Ninh Thuận vào Tứ kết và trở thành tâm điểm của hai trận đấu tại bảng C chiều nay (05/07).

Sự toả sáng của tiền vệ Trần Thái Hưng với một hattrick đã đưa đội Ninh Thuận vào Tứ kết và trở thành tâm điểm của hai trận đấu tại bảng C chiều nay (05/07).

Ninh Thuận – Phú Thọ 3-0

Chỉ cần giành 1 điểm trong trận đấu này, Ninh Thuận đã chắc suất vào Tứ kết, nhưng dưới sự dẫn dắt của Snhạc trưởng⬝ Trần Thái Hưng, đội vẫn vào trận với quyết tâm rất cao.

Ngay ở phút thứ 5, cầu thủ đang dẫn đầu danh sách “dội bom” ở giải lần này là Thái Hưng (2) đã ghi bàn thắng, đưa Ninh Thuật vượt lên dẫn 1-0.

Trước các cầu thủ Phú Thọ bế tắc trong tấn công và thiếu chiều sâu trong phòng ngự, đội Ninh Thuận đã chơi áp đảo hoàn toàn. Tỷ số được nhân đôi ở phút thứ 24 khi Thái Hưng kết thúc pha độc diễn đẹp mắt bằng bàn thắng thứ 2 cho Ninh Thuận.

Phút thứ 42, Trần Thái Hưng hoàn thành cú hattrick đáng nhớ của mình trong trận đấu này, đồng thời khẳng định vị trí của một chân sút hàng đầu tại Giải bóng đá U13, tính cho đến thời điểm này.

Thái Bình – Thái Nguyên 3-0

Buộc phải thắng trong trận đấu này để có cơ hội vào bán kết, các cầu thủ Thái Nguyên đã thi đấu với quyết tâm rất cao ngay từ đầu trận. Nhưng, trước một đội bóng có lối chơi được tổ chức khá chặt chẽ như Thái Bình, các chân sút Thái Nguyên không thể nào xuyên thủng được hàng phòng ngự vững chắc. Không những thế, họ còn suýt phải trả giá bởi những đợt phản công rất sắc bén của Thái Bình ở hiệp 1.

Sang hiệp 2, sự sơ hở của hàng phòng ngự Thái Nguyên đã để Hoàng Văn Nhuần (8) mở tỷ số trận đấu cho Thái Bình.

Sau bàn thua, các cầu thủ Thái Nguyên vùng lên, nhằm san bằng tỷ số. Tuy nhiên, họ lại để thua thêm 2 bàn nữa, trong đó có một bàn của Hoàng Văn Nhuần (59″), trước đó Bùi Trung Khải ghi bàn thắng thứ 2 cho Thái Bình ở phút thứ 54.

Với kết quả này, hai đội Thái Bình và Ninh Thuận cùng bằng điểm và hiệu số bàn thắng. Sau trận đấu BTC Giải đã quyết định bốc thăm đội đầu bảng và nhì bảng. Kết quả, Ninh Thuận xếp ở vị trí thứ nhất.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA