VCK Giải BĐ U13 toàn quốc: Long An khẳng định sức mạnh

Với chiến thắng 4-0 trước Tuyên Quang, Long An có 3 trận toàn thắng tại vòng bảng, khẳng định sức mạnh tuyệt đối.

Với chiến thắng 4-0 trước Tuyên Quang, Long An có 3 trận toàn thắng tại vòng bảng, khẳng định sức mạnh tuyệt đối.

Tuyên Quang – Long An: 0-4, Long An toàn thắng

Trước các cầu thủ Tuyên Quang, đội bóng chưa biết đến mùi chiến thắng sau hai vòng đấu, đội đầu bảng Long An đã gây áp lực ngay từ đầu về phái cầu môn của đội bóng đất Bắc. Tỷ số trận đấu được mở cho các cầu thủ Long An ở phút thứ 15, do công của tiền đạo Trần Hữu Hưng (9). 

Không dừng lại ở đó, phút thứ 22, Nguyễn Công Tin (50) lại xát thêm muối vào nỗi đau của Tuyên Quang bằng với bàn thắng thứ 2 cho đội Long An.

Sang hiệp hai, Long An có hai bàn thắng nữa, sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ. Người lập công là Trương Trọng Nghĩa (17), cầu thủ này ghi bàn ở phút thứ 44. Người ấn định chiến thắng cho các cầu thủ Long An là tiền đạo Nguyễn Công Tin ở phút thứ 50, đây cũng là bàn thắng thứ 2 của Công Tin trong trận đấu sáng nay.

Vĩnh Phúc – Đắc Lắc 1-1: Đắc Lắc vào tứ kết

Hai đối thủ đồng cân đồng lạng gặp nhau, trận đấu này hứa hẹn sẽ là trận cầu đinh. Và đúng như những gì dự đoán. Tuy chỉ có hai bàn thắng chia đều cho hai đội, nhưng trận đấu đã rất căng thẳng và kịch tính.

Tỷ số được mở cho Đắc Lắc ở phút thứ 9, do công của Trần Ngọc Thắng (15). Nhưng ở phút cuối cùng của hiệp 1, trong một thoáng sơ hở của các hậu vệ Đắc Lắc, Trần Văn Hải (16) đã ghi bàn gỡ hoà cho Vĩnh Phúc. 

Mặc dù có nhiều cơ hội hơn ở hiệp 2, song các cầu thủ Đắc Lắc đã không cụ thể hoá thành bàn thắng, đành chấp nhận với tỷ số hoà 1-1 với Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, với kết quả này, Đắc Lắc vẫn có được chiếc vé thứ hai trong bảng cùng với Long An tham dự vòng tứ kết, nhờ hiệu số ghi bàn hơn đội Vĩnh Phúc.

Kết quả xếp hạng bảng A

TTĐộiSTTHBBTBBHSĐiểm
1Long An33009099
2Đắc Lắc311134-14
3Vĩnh Phúc311124-24
4Tuyên Quang300318-70

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA