GIẢI VÔ ĐỊCH FUTSAL NỮ CHÂU Á

VCK Futsal nữ châu Á 2018: ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có mặt tại Bangkok – Thái Lan

Sáng nay (27/4), đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã chính thức lên đường sang Thái Lan tham dự VCK Futsal nữ châu Á 2018.

12 vận động viên cùng Ban huấn luyện đáp chuyến bay lúc 9h30 sáng nay (27/4) từ sân bay Tân Sơn Nhất 

Theo đó, 12 vận động viên cùng Trưởng đoàn Bùi Thị Hiền Lương, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn và ban huấn luyện đáp chuyến bay lúc 9h30 từ sân bay Tân Sơn Nhất sang Bangkok – Thái Lan. Hai vận động viên còn lại là Nguyễn Thị Thạnh và Phó Ngọc Thanh Thy đáp chuyến bay lúc 13h30 cùng ngày.

Có mặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi lúc 11h sáng nay, các thành viên đội tuyển Futsal nữ Việt Nam làm thủ tục nhập cảnh và nhanh chóng lấy hành lý để di chuyển bằng xe bus về khách sạn. Do sang Bangkok sớm hơn so với quy định giải đấu, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Bangkok Interplace 3 ngày trước khi chuyển sang khách sạn do BTC giải sắp xếp vào ngày 30/4 tới. 

Sau khi làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã được phục vụ bữa trưa với đồ ăn hợp khẩu vị và ngon miệng. Do di chuyển không nhiều, sức khoẻ các thành viên trong đội rất tốt với tinh thần hứng khởi.

Theo kế hoạch, sau khi nhận phòng và nghỉ trưa, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn sẽ dành 1 giờ đồng hồ cho các cầu thủ tập bổ trợ với các bài tập vận động kết hợp thể lực tại khuôn viên khách sạn trong chiều nay (16h30).

ĐT Futsal nữ Việt Nam dùng bữa trưa tại khách sạn Bangkok Interplace

10h sáng mai (28/4), đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Futsal nữ Thái Lan tại sân Bangkok Arena – một trong hai địa điểm thi đấu chính của VCK Futsal nữ châu Á 2018. 

>>>LỊCH THI ĐẤU VCK FUTSAL NỮ CHÂU Á 2018

>>>DANH SÁCH ĐT FUTSAL NỮ VIỆT NAM THAM DỰ VCK FUTSAL NỮ CHÂU Á 2018

Thông tin ĐT Futsal nữ Việt Nam tại Bangkok – Thái Lan tiếp tục được cập nhật