FIFA/Châu Á

VCK Futsal châu Á 2024: ĐT futsal Việt Nam giành vé vào tứ kết

Thua sít sao 1-2 trước chủ nhà Thái Lan rất mạnh, ĐT futsal Việt Nam được 4 điểm xếp thứ nhì bảng A và giành chiếc vé thứ 2 vào tứ kết.

ĐT futsal Việt Nam phục hồi, chuẩn cho trận đấu với ĐT futsal Thái Lan

Sáng 20/4, ĐT futsal Việt Nam có buổi tập nhẹ. Không khí của toàn đội khá thoải mái trước khi chạm trán với đối thủ rất mạnh là ĐT futsal Thái Lan ở trận cuối cùng của bảng A – VCK futsal châu Á 2024.

HLV Diego Guistozzi: “Tôi hài lòng về màn trình diễn của các học trò”

Trả lời sau trận đấu của ĐT futsal Việt Nam ngày 19/4, HLV Diego Guistozzi cho biết ông hài lòng về màn trình diễn của các học trò trước ĐT futsal Trung Quốc.

VCK Futsal châu Á 2024: Đội tuyển futsal Việt Nam giành 3 điểm

Bàn thắng của Nhan Gia Hưng giúp đội tuyển futsal Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển futsal Trung Quốc.

ĐT futsal Việt Nam tập hồi phục

Sáng 18/4, ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập hồi phục sau trận đấu vừa qua, đồng thời lấy lại trạng thái thể lực cũng như tinh thần để chuẩn bị cho trận gặp ĐT futsal Trung Quốc vào ngày 19/4.

VCK futsal châu Á 2024 (bảng A): Futsal Việt Nam chia điểm với Myanmar

Hoà 1-1 trước Myanmar, futsal Việt Nam cần phải nỗ lực để giành 3 điểm trước futsal Trung Quốc vào ngày 19/4…

HLV Diego Giustozzi: Đội tuyển Futsal Việt Nam đã sẵn sàng

Trước trận ra quân gặp đối thủ Myanmar tại vòng bảng VCK Futsal châu Á 2024, sẽ diễn ra lúc 14h ngày mai (17/4) tại Thái Lan, HLV trưởng Diego Giustozzi khẳng định đội tuyển Futsal Việt Nam đặt mục tiêu tiến sâu tại sân chơi cao nhất của châu lục.

ĐT futsal Việt Nam mặc trang phục đỏ ở trận ra quân

Sáng 15/4, AFC đã tổ chức buổi họp kỹ thuật cùng với lãnh đạo các đội góp mặt ở VCK futsal châu Á 2024. Theo quyền ưu tiên, ĐT futsal Việt Nam đã lựa chọn màu đỏ truyền thống.

AFC kiểm tra trang phục thi đấu của các đội bóng

Sáng 15/4, các thành viên của AFC đã đến khách sạn Dusit Princess để kiểm tra trang thiết bị của các đội bóng thuộc hai bảng A và C đang lưu trú tại đây để tham dự VCK futsal châu Á 2024.

ĐT futsal Việt Nam đặt chân đến Thái Lan sẵn sàng tham dự VCK Futsal châu Á 2024

Được tạo điều kiện tốt để làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, ĐT futsal Việt Nam đã không gặp trở ngại nào khi đến Bangkok, Thái Lan. Ngay sau khi nhập cảnh, thầy trò ông Diego Raul đã đến khách sạn, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi trước khi có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều, trên đất Thái Lan để chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2024.