GIẢI VÔ ĐỊCH FUTSAL NỮ CHÂU Á

VCK Futsal nữ châu Á 2018 (bảng B): Việt Nam quyết giành 3 điểm trước Bangladesh

Sau chiến thắng trước Đài Bắc Trung Hoa ở trận mở màn bảng B VCK Futsal nữ châu Á 2018 hôm qua (2/5), sáng nay (3/5), đội tuyển Futsal nữ Việt Nam bắt tay ngay vào tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu với Bangladesh.

Để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cùng trợ lý đã trực tiếp theo dõi hiệp đầu đầu tiên trận đấu giữa Malaysia và Bangladesh. Nhận định về đối thủ, HLV Trương Quốc Tuấn cho biết: “Sau khi theo dõi hiệp 1 giữa đội Malaysia và đội Bangladesh, BHL nhận định đội Bangladesh yếu nhất bảng B. Các cầu thủ Bangladesh chơi cá nhân chứ không phối hợp đồng đội. Từ đó, ban huấn luyện đã hiểu phần nào chiến thuật cũng như sẽ có đấu pháp cụ thể cho trận đấu thứ 2.

Theo đánh giá, do đội Bangladesh quá yếu nên không đánh giá được hết khả năng của đối thủ Malaysia. BHL sẽ tiếp tục theo dõi trận đấu giữa Malaysia và Đài Bắc Trung Hoa để có đánh giá chính xác về sức mạnh của đối thủ này.

Điểm yếu lớn nhất của đội tuyển Việt Nam là khả năng dứt điểm. Nếu cải thiện được khâu này, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng trước Bangladesh. Ban huấn luyện cũng tiếp tục hướng tới chuẩn bị cho trận đấu tranh vị trí nhất bảng với Malaysia để tránh đối thủ Thái Lan ở tứ kết”.

Trong buổi tập sáng nay, HLV trưởng  Trương Quốc Tuấn sẽ dành thời gian cho các cầu thủ thi đấu chính tập hồi phục. Nội dung quan trọng trong buổi tập này, các cầu thủ tiếp tục tập dứt điểm, khâu được đánh giá là nhược điểm của đội tuyển Futsal nữ Việt Nam trong trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa.

 

Vào lúc 15h30 tại nhà thi đấu Bangkok Arena (Bangkok – Thái Lan) sẽ diễn ra trận đấu thứ 2 của đội tuyển Futsal nữ Việt Nam gặp đội tuyển Futsal nữ Bangladesh. Với lực lượng các cầu thủ đang dần ổn định về tâm lý cũng như thể lực đảm bảo, không có ai bị chấn thương, dự kiến HLV Trương Quốc Tuấn tiếp tục sử dụng đội hình đang có phong độ tốt nhất để xuất phát trong trận đấu sắp tới.

>>>LỊCH THI ĐẤU VCK FUTSAL NỮ CHÂU Á 2018