U20 Futsal châu Á 2017: Việt Nam đã sẵn sàng

Hôm nay (16/5), giải U20 Futsal châu Á 2017 đã khai mạc tại Bangkok – Thái Lan. Tại giải đấu này, U20 Futsal Việt Nam ở bảng B cùng Nhật Bản, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia và Tajikistan.

Các đối thủ cùng bảng B với đội Việt Nam hôm nay đều đã ra sân, phần nào giúp BHL đánh giá được khả năng của các đội, do chúng ta không có được thông tin về các đội bạn, đặc biệt là đối thủ Tajikistan vì kết quả trận đầu sẽ rất quan trọng.

Các thành viên của đội tuyển Futsal U20 Việt Nam

Lực lượng đội sau khi chốt còn 14 VĐV, trong đó có 3 thủ môn, cho thấy HLV Hector Souto rất thận trọng về vị trí thủ môn. Cả 14 VĐV này đến hôm nay đều không ai bị chấn thương, đều có thể sẵn sàng ra sân được.

Sáng nay (16/5), đội tiếp tục có một buổi tập nhẹ tại NTĐ của trường ĐH Kasem Bundit. Tinh thần của cả đội đang khá tự tin sau hai trận giao hữu đạt kết quả khả quan. Tuy việc tự tin là cần thiết nhưng BHL sẽ có những lời khuyên cần thiết với các cầu thủ sau khi xem xong trận đấu chiều nay. Sáng mai đội sẽ có buổi họp chiến thuật trước khi khởi hành ra sân.

ĐT Futsal U20 Việt Nam tập làm quen sân thi đấu

Tối qua (15/5), toàn đội đã có buổi tập làm quen sân thi đấu chính Huamark trong 45 phút. HLV Hector Souto cho đội tập di chuyển theo các đội hình chiến thuật, thi đấu game có power play và sút phạt 6 mét. Do nhà thi đấu để nhiệt độ khá lạnh nên BHL phải đề nghị Ban quản lý tăng nhiệt độ. Nhà thi đấu này nằm trong khuôn viên khu thể thao quốc gia, ngay gần sân vận động Rajamangala. Đây chính là nơi tổ chức các trận đấu vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết giải futsal FIFA Futsal World Cup 2012.

ĐT Futsal U20 Việt Nam sẽ mang trang phục màu đỏ

Cũng trong ngày hôm qua (15/5), AFC đã tổ chức họp kỹ thuật trước giải. Lãnh đội Ngô Lê Bằng và trợ lý Nguyễn Đức Duy thay mặt BHL tham dự buổi họp kỹ thuật. Theo đó, đội tuyển futsal U20 Việt Nam sẽ mặc trang phục thi đấu màu đỏ trong trận đầu gặp đội Tajikistan vào lúc 15g00 ngày mai (17/5).

* Thi đấu bảng B, ngày 16/5: Nhật Bản – Đài Bắc Trung Hoa: 4-0 

>>>Lịch thi đấu của ĐT U20 Futsal VN tại Giải U20 Futsal châu Á 2017<<<