Tuyển thủ U19 Việt Nam đặt quyết tâm trước trận đấu với Iraq

Phát biểu trong buổi họp chiến thuật sáng 20/10, tiền vệ Văn Hào thay mặt đồng đội hứa cố gắng thi đấu quyết tâm giành kết quả tốt nhất trước U19 Iraq.

21/10/2016 09:20:49

Trước trận đấu cuối vòng bảng gặp Iraq,  đội tuyển U19 Việt Nam đã tiến hành cuộc họp chiến thuật, phân tích đối thủ và đưa ra phương án tiếp cận trận đấu. Trước khi cuộc họp bắt đầu, HLV Hoàng Anh Tuấn cung cấp thông tin cho các cầu thủ về tình hình kết quả thi đấu của các đội bóng, trong đó nhấn mạnh việc U19 Hàn Quốc bị loại là một bất ngờ lớn nhưng đây cũng là bài học cho những đội bóng chủ quan. Và yêu cầu các cầu thủ cần giữ sự tập trung cao nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định: “Hôm nay, chúng ta sẽ bước vào trận đấu lịch sử. Đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi mà ít người được tham dự. Vì thế, tôi muốn các em thể hiện hết mình. Chúng ta đang viết một cuốn sách, nó dài hay ngắn tùy thuộc vào các em. Tôi không buộc các em phải chiến thắng bằng mọi giá, nhưng rất muốn cùng các em đi tới trận cuối cùng”.

Sau đó, như thường lệ, chiến lược gia người Khánh Hòa phân tích rất chi tiết tỉ mỉ điểm mạnh yếu của đối thủ và đưa ra phương án chơi ở cuộc đấu quyết định với U19 Iraq. HLV Hoàng Anh Tuấn muốn các cầu thủ tập trung thi đấu hết mình để giành chiến thắng, nhưng không phải bằng mọi cách để đánh bại đội thủ.

Trước khi buổi họp quan trọng này khép lại, GĐKT Juergen Gede có đôi lời phát biểu và ông rất mong muốn các cầu thủ U19 tiếp tục thể hiện quyết tâm như hai trận đấu vừa qua. “Chỉ cần ra sân với sự tự tin và tập trung, tôi tin các bạn có thể làm được nhiều hơn nữa”, ông Juergen chia sẻ.

Thay mặt đội, tiền vệ Văn Hào khẳng định sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất và hứa sẽ cùng các đồng đội giành kết quả tốt nhất ở trận đấu với U19 Iraq vào tối nay.