Tứ kết giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng Cúp Milo

TP.HCM, Bắc Ninh, An Giang và Đà Nẵng đã ghi tên vào vòng bán kết sau khi vượt qua Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh và Phú Thọ tại vòng tứ kết diễn ra chiều nay.

TP.HCM, Bắc Ninh, An Giang và Đà Nẵng đã ghi tên vào vòng bán kết sau khi vượt qua Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh và Phú Thọ tại vòng tứ kết diễn ra chiều nay. Hai trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 3-7, TP.HCM gặp An Giang và Đà Nẵn gặp Bắc Ninh.
 
Trận TP.HCM – Hải Phòng phải giải quyết bằng loạt sút luân lưu
 
Tứ kết 1: Hải Phòng – TPHCM: 0-0 (sút luân lưu 11m, TPHCM thắng 6-5)
 
Hai đội ra sân với quyết tâm cao. Các cầu thủ Hải Phòng thi đấu tự tin và rất mạch lạc. Trong khi đó, các cầu thủ TPHCM được sự cổ vũ nhiệt tình của quần áo trẻ em giá sỉkhán giả nhà trên sân Hoa Lư cũng chơi rất tốt. Sau thời gian thi đấu chính thức, hai đội ra sân với tỷ số hòa không bàn thắng.
 
Loạt đá luân lưu diễn ra nghẹt thở và hồi hộp. Các cầu thủ TPHCM đã cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ khi lần lượt sút chính xác và giành chiến thắng 6-5, trở thành đội đầu tiên vào vòng bán kết.
                       
Tứ kết 2: Bắc Ninh – Cần Thơ: 1-1 (sút luân lưu 11m, Bắc Ninh thắng 3-2)
 
Cầu thủ ghi bàn mở tỷ số cho quần áo trẻ em xuất khẩu Bắc Ninh là Nguyễn Tuyến (9) ở phút thứ 9. Cầu thủ san bằng tỷ số cho Cần Thơ là Đăng Khoa ở phút 41. Hai đội bước vào loạt đá luân lưu để phân định thắng thua. Kết quả Bắc Ninh đã vượt qua Cần Thơ với tỷ số 3-2 sau 5 lượt đá.
 
Tứ kết 3: An Giang – Quảng Ninh: 3-1
 
Tận tứ kết thứ ba diễn ra giữa hai đội An Giang và Quảng Ninh đã kết thúc với phần thắng thuộc về An Giang. Các cầu thủ ghi bàn cho AG do Thanh Nam (9) ghi ở phút thứ 6 và 27 và Trí Bắc (10) ghi ở phút 47. Bàn thắng rút ngắn tỷ số quan ao tre em xuat khau cho Quảng Ninh do Minh Tuấn (8) ghi ở phút 15. Như vậy đội An Giang sẽ gặp đội chủ nhà TPHCM tại trận bán kết 1 lúc 14g ngày 3-7-2005 tại SVĐ Hoa Lư.
 
Tứ kết 4: Đà Nẵng – Phú Thọ: 4-0
 
Đội nhất bảng D Đà Nẵng đã gặp đội nhì bảng A là Phú Thọ. Hai đội ra sân khi trời mưa to. Phút 13, Thanh Phong ghi bàn mở tỷ số cho Đà Nẵng. 10 phút sau Ngọc Phước gia tăng khoảng cách lên 2-0 cho ĐN. Đội Phú Thọ sau khi may mắn lọt vào tứ kết đã thể hiện tâm lý thoải mái nhưng vẫn không thể tạo ra
thoi trang em be nhiều cơ hội trước khung thành của Đà Nẵng.
 
Các cầu thủ Đà Nẵng đã cho thấy họ có khả năng là ứng viên cho chức vô địch khi chơi tốt cả về kỹ, chiến thuật. Phút 41, nhận đường chuyền từ biên phải của đồng đội, Ngọc Phước lại ghi bàn lập công nâng tỷ số 3-0 cho Đà Nẵng. Về cuối trận đấu, Minh Tâm có bàn thắng thứ 4 cho ĐN. Thắng đậm Phú Thọ 4-0, Đà Nẵng đã giành chiếc vé cuối cùng để vào bán kết gặp Bắc Ninh trong trận bán kết 2.
 
Lịch thi đấu bán kết, ngày 3-7
TPHCM – An Giang
Đà Nẵng – Bắc Ninh

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA