Trường học bóng đá đầu tiên của CLB vô địch J.League Nhật Bản tại Việt Nam chính thức khai giảng

Sau 2 tuần tổ chức các buổi học trải nghiệm miễn phí, từ ngày 06/12/2021, Trường bóng đá Kawasaki Frontale do công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Kawasaki Frontale (đơn vị quản lý điều hành CLB Kawasaki Frontale tại J.League) hợp tác thành lập chính thức khai giảng tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Đây là dự án được thành lập với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh từ 5 đến 12 tuổi có năng khiếu với bộ môn bóng đá, qua đó có thể kết nối đến các câu lạc bộ, các học viện đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản.

Tất cả các lớp học đều được giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp bởi các HLV chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đến từ CLB Kawasaki Frontale. Bên cạnh các kỹ thuật bóng đá, các em học sinh còn được tiếp nhận tinh thần đồng đội và kỉ luật của nền giáo dục Nhật Bản.

Trước đó, trường bóng đá Kawasaki Frontale đã tổ chức lớp học trải nghiệm miễn phí trong thời gian từ ngày 22/11 đến 3/12/2021 với sự tham dự của 188 học sinh tại sân bóng đá Cộng đồng 1, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA