Trao tặng trang thiết bị hỗ trợ trường học tại các Sở Giáo dục – Đào tạo năm tỉnh miền Trung

Trong tháng 11/2021, với sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã cử đoàn công tác tới trao tặng trang thiết bị thể thao tại các Sở Giáo dục – Đào tạo năm tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ.

Trong thời gian vừa qua, các tỉnh miền Trung đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão, lũ lụt và dịch bệnh COVID-19. Vì vậy, LĐBĐVN đã đề xuất và nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ phía AFC trong việc hỗ trợ các trang thiết bị thể thao phục vụ việc nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh tại các trường học trên địa bàn năm tỉnh miền Trung gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Các trang thiết bị hỗ trợ bao gồm các dụng cụ tập luyện như marker, áo bib, còi, khung thành bóng đá, bóng, túi sơ cứu chấn thương…

Đại diện Sở Giáo dục Đào tạo các tỉnh cám ơn sự quan tâm của AFC, LĐBĐVN cùng các thành viên đoàn đã vận chuyển số lượng hàng hóa đến Trụ sở của các Sở Giáo dục Đào tạo, đảm bảo an toàn chất lượng, đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo rất mong muốn nhận được sự quan tâm của LĐBĐVN để phát triển bóng đá học đường tại địa phương trong những năm tiếp theo.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA