Trần Nguyễn Bảo Châu: Trở lại ĐT Nữ QG cá nhân tôi có chút áp lực nhưng tự tin với kinh nghiệm của mình

Không còn ở độ tuổi trẻ, nhưng cầu thủ đang khoác áo CLB thành phố Hồ Chí Minh Trần Nguyễn Bảo Châu có tên trong danh sách tập trung ĐT Nữ QG và được HLV Mai Đức Chung đánh giá cao với kinh nghiệm thi đấu của mình.

Trả lời phỏng vấn báo chí ở lần tập trung trở lại này cùng đội tuyển Nữ Quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31, Bảo Châu cho biết cô rất vui và cảm thấy vinh dự. “Sau một thời gian được gọi lại đội tuyển, tôi rất vui và hạnh phúc vô cùng. Cá nhân tôi đang cố gắng phát huy hết khả năng của mình trong các buổi tập. Có tên trong danh sách đội tuyển là niềm vinh hạnh đối với cá nhân tôi, đặc biệt bản thân tôi sẽ cố gắng bắt nhịp toàn đội ở các buổi tập tiếp theo. Tôi cũng được ban huấn luyện chỉ dẫn rất nhiều”, Bảo Châu cho biết.

Nói về tình hình tập luyện hiện tại của đội tuyển Nữ Quốc gia, Bảo Châu cho biết toàn đội đang tập luyện trong không khí vui vẻ, đoàn kết; “Toàn đội luôn nhắc nhở nhau trong lúc tập luyện. Lần này quay lại đội tuyển tôi cảm thấy rất vui và hào hứng. Lâu không trở lại, hiện tại tôi cảm thấy thể lực của mình còn hơi yếu, đó cũng là điểm yếu của tôi. Ngoài ra, sự phối hợp của tôi với đồng đội cũng chưa hợp lý lắm. Tôi nghĩ điểm mạnh của tôi có lẽ ở kinh nghiệm thi đấu”, Bảo Châu chia sẻ.

Đánh giá về các cầu thủ trẻ, Bảo Châu cho biết: “Các cầu thủ trẻ bây giờ đang phát triển rất nhanh. Toàn đội ai cũng đều cố gắng tập luyện và phát huy tố chất của mình. Cá nhân tôi sau thời gian chấn thương, hiện tại mọi thứ đã ổn, tôi sẽ cố gắng cải thiện vấn đề thể lực cá nhân. Bản thân tôi cũng đang có một chút áp lực khi cạnh tranh với các cầu thủ trẻ do mình đã hơi lớn tuổi, nhưng với điểm mạnh kinh nghiệm thi đấu của mình, tôi tự tin và sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM