Tiền vệ Nguyễn Thị Lý xin rút khỏi ĐT nữ Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Thị Lý đã chính thức gửi đơn lên LĐBĐVN xin phép rút lui khỏi ĐT nữ Việt Nam để tập trung cho việc học hành và Vũ Thị Lành được gọi bổ sung

Vũ Thị Lành (áo đỏ)

ĐT nữ Việt Nam với 22 thành viên, trong đó có 18 cầu thủ đã chính thức tập trung đợt 3 tại Trung tâm HLQG 1 để chuẩn bị sang Thái Than thi đấu giao hữu với đội chủ nhà nhân lễ tưởng niệm tròn một năm các nạn nhân của thảm họa sóng thần Tsunami. Tuy nhiên, hôm nay,  tiền vệ Nguyễn Thị Lý đã chính thức gửi đơn lên LĐBĐVN xin được rút lui khỏi ĐT nữ Việt Nam để tập trung cho việc học hành.

LĐBĐVN đã chấp thuận đề xuất của nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Lý và đề xuất lãnh đạo UBTDTT ra quyết định bổ sung Vũ Thị Lành của đội nữ Hà Nam vào danh sách ĐT nữ Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu nói trên (UBTDTT đã có quyết định).
Như vậy, sau khi 4 cô gái SVàng⬝ của đội là: Vũ Thị Tân, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Bùi Thị Tuyết Mai và Quách Thanh Mai xin phép vắng mặt để cùng đội nữ Hà Nội đi Trung Quốc tập huấn chuẩn bị mùa giải mới 2006 và nay lại có thêm Nguyễn Thị Lý nói lời chia tay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ hành quân đến Phuket (Thái Lan) với 3 gương mặt mới là Vũ Thị Ánh, Nguyễn Thị Thanh Huyền và Vũ Thị Lành (đều của Hà Nam).
Theo kế hoạch, ngày 28/12, đội tuyển nữ sẽ lên đường sang nước bạn Thái Lan và ngày 30/12 sẽ thi đấu giao hữu với  tuyển nữ Thái Lan tại Phu-Két, nơi hứng chịu sự tàn phá nặng nề nhất của sóng thần Tsunami.
VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM