Thủ thành Bùi Tiến Dũng và các đồng đội tự tin trước trận bán kết gặp Hàn Quốc

Thủ thành Bùi Tiến Dũng cho biết ĐT Olympic Việt Nam đang rất tự tin về sự chuẩn bị và đặt quyết tâm hướng tới chiến thắng trong 90 phút trước Olympic Hàn Quốc.

30/08/2018 17:12:47

Bùi Tiến Dũng nói: “Chúng tôi đã gặp Hàn Quốc ở giải U23 châu Á, nhưng so với khi đó, tâm thế của đội bây giờ rất khác. Bây giờ, cả đội đều tràn đầy tự tin. Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt hơn, và sẽ hướng tới chiến thắng trong 90 phút”.

Tiến Dũng cũng thừa nhận toàn đội đang có những khó khăn về hồi phục thể lực do lịch thi đấu dày. “Chúng tôi chỉ được nghỉ một ngày trước khi đối đầu Hàn Quốc nên chắc chắn thể trạng không được một trăm phần trăm. Chúng tôi đang cố gắng phục hồi tốt nhất có thể”, Tiến Dũng cho biết.

Sau 5 trận đấu ở Asiad 18, Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội vẫn đang giữ sạch mành lưới khi chưa để thua bàn nào. Nói về thành tích ấn tượng này, thủ môn xứ Thanh chia sẻ: “Trước khi giải đấu diễn ra chúng tôi đều nghĩ sẽ không để thủng lưới bàn nào. Đầu tiên nếu muốn nghĩ đến chiến thắng thì đội phải không để thua trước đã”.

Trận đấu bán kết giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 16h00 chiều mai (29/8) trên SVĐ Pakansari, Bogor, Indonesia.