Thông tin về nữ tuyển thủ Kim Tiến

Chiều qua (3/5), đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã xảy ra chuyện đáng tiếc khi tuyển thủ Kim Tiến bị tai nạn rơi từ tầng cao xuống đất, tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

 

Tai nạn đáng tiếc xảy ra sau khi đội tuyển nữ kết thúc buổi tập chiều và trở về phòng. Ngay sau đó, các bác sỹ của Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã tiến hành sơ cứu và đưa Kim Tiến vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Nhận được tin báo, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Tổng cục trưởng TCTDTT kiêm trưởng ban Y học VFF Lê Quý Phượng, Phó Chủ tịch Nguyễn Lân Trung cùng lãnh đạo Phòng ĐTQG (VFF) đã có mặt tại bệnh viện. Lãnh đạo LĐBĐVN đã liên hệ với Lãnh đạo bệnh viện để có được sự chăm sóc tốt nhất cho tuyển thủ này.

Hôm nay (4/5), nữ tuyển thủ đã chuyển sang phòng điều trị và được Ban giám đốc bệnh viện Việt Đức ưu tiên bố trí nằm điều trị ở phòng riêng với chế độ tốt nhất.

Theo thông tin của Phó Chủ tịch Nguyễn Lân Trung, kết quả chụp CT não và cột sống của Kim Tiến cho thấy cô không bị tổn thương gì, ngoài xây xước ở vùng mặt. Hiện Kim Tiến đã có thể ngồi dậy giao tiếp ngắn được với mọi người và ngày mai (5/5), các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra lại não và cột sống cho Kim Tiến. Nếu kết quả kiểm tra tốt, cô sẽ sớm được xuất viện và quay trở lại tập luyện.

Nguồn: VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM