Thông tin ĐT Nữ Việt Nam ngày 7/4: Ra sân tập làm quen thời tiết

Sau khi có mặt tại Hàn Quốc vào sáng sớm nay (7/4), thầy trò HLV Mai Đức Chung ổn định tại khách sạn và khẩn trương có buổi tập làm quen thời tiết vào chiều cùng ngày.

Chuyến bay của đội tuyển Nữ Việt Nam khá thuận lợi, hạ cánh đúng thời gian tại sân bay quốc tế Incheon Seoul vào sáng sớm nay (7/4). Cả đội nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của cán bộ dẫn đoàn thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý để di chuyển về khách sạn. Sau một giờ đồng hồ ngồi xe buyt, đội tuyển Nữ Việt Nam cũng có mặt tại khách sạn, tiêu chuẩn 5 sao. Trong ngày đầu tiên có mặt tại khách sạn, toàn đội được phục vụ bữa sáng và bữa trưa tại phòng. Sau khi nhận tin vui kết quả xét nghiệp PCR tại sân bay tất cả đều âm tính, các cầu thủ được ra sân tập ngay trong buổi chiều cùng ngày và sẽ ăn tối tại nhà ăn khách sạn.

Trong buổi tập ngắn chiều nay tại địa điểm sân tập cách khách sạn 30 phút di chuyển bằng xe buýt, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ ra khởi động, làm quen thời tiết tại Hàn Quốc, với nhiệt độ ngoài trời trung bình 10 độ C. Mặc dù trời lạnh nhưng vẫn có nắng, buổi tập của đội tuyển Nữ Việt Nam diễn ra thuận lợi, mọi thành viên đều khỏe và tinh thần hứng khởi.

Theo kế hoạch, đội sẽ duy trì hai buổi tập mỗi ngày. Trận giao hữu đầu tiên của đội tuyển Nữ Việt Nam với đội chủ nhà Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 9/4 tới. Sau trận tái đấu vào ngày 11/4, thầy trò HLV Mai Đức Chung dự kiến được LĐBĐ Hàn Quốc sắp xếp thêm bốn trận giao hữu với các CLB bóng đá nữ Hàn Quốc trong chuyến tập huấn, chuẩn bị cho SEA Games 31.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM