Thông tin ĐT nữ: Sẽ sử dụng chiến thuật 3-5-2 trong trận gặp CLB Thượng Hải

Sau khi kết thúc trận giao hữu gặp CLB Jiang Su tại Giang Tô, hôm qua (27/8), ĐT nữ đã trở lại Thượng Hải và đóng quân tại Trung tâm HLTTQG Đông Phương

(VFF) Sau khi kết thúc trận giao hữu gặp CLB Jiang Su tại Giang Tô, hôm qua (27/8), ĐT nữ đã trở lại Thượng Hải và đóng quân tại Trung tâm HLTTQG Đông Phương, một trung tâm tập huấn thể thao hiện đại của Trung Quốc hiện đang đón tiếp nhiều đội tuyển các môn thể thao của Trung Quốc tập luyện chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh 2008.

16h00 chiều cùng ngày, HLV trưởng Trần Vân Phát đã dành trọn thời lượng của buổi học lý thuyết nhằm giới thiệu với các học trò về sơ đồ chiến thuật 3-5-2, đồng thời đưa ra những phân tích, hướng dẫn cụ thể cho từng vị trí di chuyển khi tấn công và phòng thủ. Trong bài tập sáng nay (28/8), HLV Trần Vân Phát đã dành 35 phút tận tình hướng dẫn các tuyển thủ thực hành di chuyển đội hình không bóng nhằm giúp các học trò nắm vững và hiểu rõ ràng hơn các ý tưởng của mình.

19h30 chiều nay, ĐT nữ sẽ bước vào trận đấu giao hữu thứ ba trong chuyến tập huấn tại Trung Quốc gặp CLB Thượng Hải. Đây là 1 trong 2 CLB mạnh nhất của giải nữ Trung Quốc và đóng góp nhiều cầu thủ tài năng cho ĐT nữ Trung Quốc nên sẽ là cơ hội rất tốt để tân HLV Trần Vân Phát đánh giá hiệu quả của những thử nghiệm mới của mình. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân của CLB Thượng Hải với đầy đủ nghi lễ và có tổ chức bán vé phục vụ khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, để tới được SVĐ này, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải mất khoảng 1 giờ di chuyển bằng xe bus.

Đội hình xuất phát dự kiến:

Thủ môn: Đặng Thị Kiều Trinh(1)
Hậu vệ: Nguyễn Thị Ngọc Anh (3); Nguyễn Thị Thanh Huyền (4), Nhiêu Thuỳ Linh (3)
Tiền vệ: Trần Thị Kim Hồng (23); Nguyễn Thị Kim Tiến (6); Nguyễn Thị Mai Lan (5); Lê Thị Thương (19); Lê Thị Hồng Nga (7).
Tiền đạo: Đỗ Thị Ngọc Châm (9), Bùi Thị Tuyết Mai (10)
VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM