Thông tin ĐT nữ: Nhiều tiến bộ

Chiều nay, ĐT nữ đã có trận đấu tập nội bộ đầu tiên và nhìn chung sau 90 phút, các nữ tuyển thủ đã để lại khá nhiều ấn tượng…

Chiều nay, ĐT nữ đã có trận đấu tập nội bộ đầu tiên và nhìn chung sau 90 phút, các nữ tuyển thủ đã để lại khá nhiều ấn tượng…

ĐT nữ đang tích cực chuẩn bị cho giải Tứ hùng ĐNA. Ảnh: Đ.Trọng

~ trận đấu này, BHL xếp đội hình 1 gồm các cầu thủ: Thủ môn Kiều Trinh, các hậu vệ Bùi Tuyết, Ngọc Anh, Đào Thị Miên. Hàng tiền vệ là Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Lý, Kim Chi, Văn Thị Thanh, Kim Hồng. Chơi trên hàng công là Lê Thị Oanh và Hải Anh.

Theo BHL thì rất có thể đây sẽ là đội hình chính của ĐT nữ tại Cúp Tứ hùng ĐNA tới đây. Với những cá nhân trên, đội hình một chơi khá ấn tượng. Bộ đôi tiền vệ trung tâm Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Lý đã khống chế khu trung tuyến và hỗ trợ phòng ngự khá tốt. Trong khi đó, Kim Chi, Kim Hồng và Văn Thị Thanh tiếp tục là những “ngòi nổ” lợi hại.

Sơ đồ 3-4-1-2 mà ĐT nữ đang thực hiện đã được vận hành khá trơn tru, giữa các tuyến đã có sự liên lạc khá nhuyễn. Kết thúc 90 phút, đội hình 1 đã thắng đội hình hai với tỷ số 5-1.

Theo BHL thì các cầu thủ đã ổn định thể lực, từ nay đến ngày khai mạc giải Tứ hùng, nội dung chính của ĐT nữ sẽ là tập luyện nâng cao cường độ thi đấu. Bên cạnh đó, 2 trận giao hữu sẽ là cơ hội để ĐT khắc phục những hạn chế để có thể vào giải với tinh thần, phong độ tốt nhất.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM