Thông báo số 18 Giải VĐQG Eximbank 2011

1. Sau lượt đi giải bóng đá Vô địch quốc gia – Eximbank 2011, các câu lạc bộ đã có những chuẩn bị tích cực về chuyên môn và cơ sở vật chất cho quá trình tham dự giải, đáp ứng tương đối đầy đủ các yêu cầu của BTC giải và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp. Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức giai đoạn II mùa giải 2011, BTC giải yêu cầu các CLB:

 

– Phải triển khai và tăng cường lực lượng vệ sỹ phối hợp với lực lượng an ninh địa phương đảm bảo an ninh an toàn cho trận đấu, khu vực hoạt động của các phóng viên.

 

– Do thời tiết nắng nóng ở giai đoạn II, BTC giải đề nghị các BTC trận đấu CLB kiểm tra và trang bị máy lạnh cho các phòng chức năng (phòng thay đồ của hai đội, phòng họp báo, …)

 

– Đảm bảo thời lượng băng ghi hình trận đấu (băng ghi hình phải có thời lượng trên 100 phút, nếu là băng 60 phút thì phải có hai băng cho một máy ghi hình). BTC giải sẽ báo cáo ban kỷ luật xem xét và xử lý nếu có vi phạm về thời lượng và chất lượng băng ghi hình trong các lượt trận tới.

 

2. Theo đề nghị của CLB bóng đá Becamex Bình Dương, BTC giải chấp thuận cho CLB đăng ký ông Đặng Trần Chỉnh với chức vụ Huấn luyện viên trưởng thay thế cho ông Nunes F. Ricardo Manuel kể từ ngày 4/5/2011.

 

3. Theo đề nghị của CLB bóng đá HPHN, BTC giải chấp thuận cho CLB đăng ký giờ thi đấu trên sân nhà – SVĐ Hàng Đẫy là 16h00 kể từ lượt trận 15 ngày 20/5 đến hết lượt trận 24 ngày 7/8/2011.

 

4. BTC giải bóng đá Vô địch Quốc gia – Eximbank 2011 thông báo các giải thưởng tháng 4, cụ thể như sau:

 

TT

Giải thưởng

Cá nhân/ Tập thể nhận giải

1

Câu lạc bộ xuất sắc nhất

CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An

2

HLV xuất sắc nhất

Ông Nguyễn Hữu Thắng – HLV trưởng CLB Sông Lam Nghệ An

3

Cầu thủ xuất sắc nhất

Hoàng Đình Tùng (số 2) – CLB bóng đá Thanh Hoá

4

Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất

Mrwanda Danny David (số 10), CLB bóng đá Đồng Tâm Long An, bàn thắng phút 41’ tại trận đấu giữa CLB HPHN gặp CLB ĐTLA lượt trận 11 ngày 17/4/2011

 

BTC giải sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng tháng 4 như sau:

– Giải thưởng CLB xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất sẽ được trao trước trận đấu giữa CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An gặp CLB bóng đá Khatoco Khánh Hoà ngày 15/5/2011 trên SVĐ Vinh – Nghệ An.

 

– Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được trao trước trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội T&T gặp CLB bóng đá Thanh Hoá ngày 15/5/2011 trên SVĐ Hàng Đẫy.

 

– Giải thưởng Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất sẽ được trao trước trận đấu giữa CLB bóng đá Vicem Hải Phòng gặp CLB bóng đá Đồng Tâm Long An ngày 15/5/2011 trên SVĐ Lạch Tray.

 

BTC giải đề nghị BTC trận đấu phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu, Đại diện LĐBĐVN để tiến hành lễ trao giải thưởng trong thời gian trước khi bắt đầu trận đấu.

 

5. Do một số điều chỉnh, bổ sung lịch truyền hình trực tiếp của đài truyền hình kỹ thuật số VTC và các truyền hình địa phương, BTC giải ban hành lịch thi đấu mới thay thế lịch thi đấu đã ban hành ngày 6/5/2011.

 

KT.TỔNG THƯ KÝ

PHÓ TỔNG THƯ KÝ

TRƯỞNG BTC GIẢI

 

 

Dương Nghiệp Khôi

(đã ký & đóng dấu)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA