Giải Vô địch Quốc gia (V.League 1)

Pháo sáng làm cổ động viên nhí bị thương trong trận Hà Nội FC gặp Hải Phòng

Pháo sáng khiến một em nhỏ bị bỏng ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy.

Công nghệ VAR tiếp tục được áp dụng tại trận đấu giữa CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng

Sau trận đấu đầu tiên công nghệ VAR được vận hành chính thức ở vòng 3, Công ty VPF sẽ tiếp tục triển khai áp dụng công nghệ VAR tại trận đấu giữa CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng, ngày 2/8/2023 thuộc vòng 4 giai đoạn 2 Giải VĐQG Night Wolf 2023.

Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023: CAHN đánh mất lợi thế

Trận thua bất ngờ với tỷ số 0-2 trước Hải Phòng khiến Công an Hà Nội đánh mất lợi thế trong cuộc đua vô địch. Trong khi ở nhóm trụ hạng, Bình Dương đã có trận thắng đầu tiên trước Sông Lam Nghệ An.

Cận cảnh VAR lần đầu tiên xuất hiện ở V-League

Trận đấu đầu tiên tại V-League được áp dụng công nghệ VAR là cuộc đọ sức giữa CLB Viettel và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Chính thức áp dụng công nghệ VAR tại trận đấu Viettel gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sau nhiều bước chuẩn bị, Công ty VPF đã được FIFA phê chuẩn áp dụng công nghệ VAR vào một trận đấu chính thức. Cuộc đối đầu giữa CLB Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 19h15 ngày 27/7/2023 tại vòng 3 GĐ 2 Night Wolf V.League 1 – 2023 được chọn là trận đấu đầu tiên áp dụng công nghệ VAR.

Vòng 2 GĐ 2 Night Wolf V.League 1-2023: Biến động ở 2 đầu bảng xếp hạng

Cuộc đua ở cả 2 đầu bảng xếp hạng của Night Wolf V.League 1-2023 đều có nhiều biến động sau khi vòng 2 của giai đoạn 2 khép lại.

“VAR sẽ góp phần nâng cao chất lượng cho V.League”

Lãnh đạo LĐBĐVN và lãnh đạo Công ty VPF cùng cho rằng việc áp dụng VAR sẽ giúp các trận đấu công bằng hơn và góp phần nâng cao chất lượng của các trận đấu, giải đấu.

Dự kiến áp dụng VAR tại 3 đến 5 trận đấu Night Wolf V.League 1-2023

Sau khi được FIFA chấp thuận cho phép sử dụng công nghệ VAR tại các trận đấu theo đúng tiêu chuẩn Trọng tài VAR của FIFA, Công ty VPF đang tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để có thể sớm áp dụng công nghệ VAR ngay tại một số trận đấu của mùa giải 2023.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA