Thông báo số 15 giải VĐQG Eximbank 2011

1. Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức giai đoạn II mùa giải 2011, BTC giải sẽ tổ chức họp sơ kết giai đoạn I và thông qua phân bổ thời gian thi đấu mùa bóng 2012.

– Thời gian: Từ 8h30 – 12h00 ngày thứ Sáu, 6/5/2011.

– Địa điểm: Tại phòng họp, Trụ sở LĐBĐVN, Đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

– Thành phần tham dự: Lãnh đạo Bộ VH,TT&DL, Lãnh đạo Tổng cục TDTT, các thành viên BTC giải, đại diện Ban kỷ luật, đại diện cơ quan an ninh A83 và C45, đại diện của 28 CLB tham dự giải (2 đại biểu/CLB: Lãnh đạo CLB, Lãnh đạo BTC trận đấu). BTC giải kính đề nghị các CLB cử các đại biểu tham dự đúng thời gian và thành phần.

 

2. Ngày 15/4/2011, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định số 115/QĐ-LĐBĐVN về việc giảm thời hạn thi hành kỷ luật đối với cầu thủ Lê Đức Tuấn. Cầu thủ Lê Đức Tuấn được giảm 01 trận tại quyết định số 100/QĐ-LĐBĐVN ngày 31/3/2011.

 

Như vậy, cầu thủ Lê Đức Tuấn (số 23) của CLB bóng đá Hà Nội ACB sẽ được thi đấu kể từ lượt trận ngày 24/4.

 

3. Để ghi nhận đóng góp của lực lượng trọng tài với phong trào bóng đá, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ trao tặng kỷ niệm chương cho các trọng tài và trợ lý trọng tài đã hết thời gian làm nhiệm vụ, cụ thể như sau:

 – Ông Dương Mạnh Hùng, ông Trần Anh Tuấn và ông Lê Minh Dũng, trước trận đấu giữa CLB bóng đá Hoà Phát Hà Nội và CLB bóng đá Đồng Tâm Long An ngày 17/4/2011 trên SVĐ Hàng Đẫy – Hà Nội.

 

 – Ông Đặng Thanh Hạ, trước trận đấu giữa CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và CLB bóng đá Navibank Sài Gòn ngày 17/4/2011 trên SVĐ Pleiku – Gia Lai.

 

 – Ông Vũ Bá Lâm, trước trận đấu giữa CLB bóng đá Thanh Hoá và CLB bóng đá K.Khánh Hoà ngày 17/4/2011 trên SVĐ Thanh Hoá – Thanh Hoá.

 

BTC giải đề nghị BTC trận đấu các CLB có liên quan phối hợp với giám sát trận đấu, Đại diện LĐBĐVN để tiến hành lễ trao kỷ niệm chương trước khi bắt đầu trận đấu.

 

4. Để thực hiện và hoàn tất các thủ tục đăng ký bổ sung, thay thế cầu thủ giữa giai đoạn của mùa giải (từ ngày 20/4 đến 17/5/2011), BTC giải lưu ý các Câu lạc bộ một số nội dung như sau:

 

– Việc xin cấp ITC trên hệ thống TMS chỉ áp dụng đối với cầu thủ chuyên nghiệp.

 

– Đối với phiếu Đăng ký cầu thủ: Câu lạc bộ sử dụng phiếu Đăng ký cầu thủ theo mẫu của LĐBĐVN, tại mỗi phiếu đăng ký phải dán ảnh (cỡ 4 x 6) mới nhất của cầu thủ; có đóng dấu ráp lai của CLB; điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký (đặc biệt thông tin về CLB trước đây của cầu thủ); có chữ ký của cầu thủ và chữ ký xác nhận của Chủ tịch hoặc Giám đốc điều hành CLB.

 

5. Giải bóng đá VĐQG Eximbank 2011 đã diễn ra được 10 vòng đấu, theo các báo cáo và tư liệu chuyên môn của các trận đấu, BTC giải đề nghị các CLB thực hiện nghiêm túc các yêu cầu sau:

 

– Thời gian nghỉ giải lao giữa hai hiệp, cầu thủ đang thi đấu của hai đội phải vào nghỉ trong phòng thay đồ của đội mình tại sân thi đấu.

 

– Các HLV Trưởng phải tham dự buổi họp báo sau trận đấu.

 

KT.TỔNG THƯ KÝ

PHÓ TỔNG THƯ KÝ

TRƯỞNG BTC GIẢI

 

 

Dương Nghiệp Khôi

(đã ký)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA