Thi đấu giao hữu: ĐT nữ Việt Nam – Hà Nam: 1-1

Chiều nay (27/12), sau 3 ngày tập luyện, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với tuyển nữ Hà Nam trước khi lên đường sang Puket tham dự trận giao hữu với ĐT nữ Thái Lan nhân lễ tưởng niệm tròn một năm các…

Chiều nay (27/12), sau 3 ngày tập luyện, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với tuyển nữ Hà Nam trước khi lên đường sang Puket tham dự trận giao hữu với ĐT nữ Thái Lan nhân lễ tưởng niệm tròn một năm các nạn nhân của thảm họa sóng thần Tsunami.
Phó phòng các ĐTQG và Đào tạo trẻ Nguyễn Trọng Giáp cùng Phó trưởng Phòng tạo nguồn nhân lực, bóng đá nữ, Futsal, bóng đá phong trào Trương Hải Tùng đã đại diện lãnh đạo LĐBĐVN đến thăm và động viên các nữ tuyển thủ trước khi lên đường sang nước bạn tham dự trận đấu giao hữu giàu ý nghĩa này.
Trời mưa, lạnh và mặt cỏ trơn trượt đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của cả hai đội, tuy nhiên các cô gái đều vào trận với tinh thần hứng khởi. Khoảng trống sau khi trở về từ SEA Games 23 đã khiến ĐT nữ Việt Nam không đạt được phong độ cao nhất, nhưng điều đó vẫn không cản được đội quân của HLV Trần Ngọc Thái Tuấn ghi bàn mở tỷ số của trận đấu, được thực hiện do công của tiền đạo Lê Thị Hồng Nga.
Sang hiệp hai, Hà Nam chơi cố gắng hơn và tận dụng sự xuống sức của ĐT nữ Việt Nam để tạo ra một thế trận khá thuận lợi. Những nỗ lực của các cô gái miền quê chiêm trũng đã được đền đáp bằng bàn thắng quân bình tỷ số từ một pha bóng lộn xộn trước khu thành đội tuyển nữ Việt Nam ở phút cuối cùng của trận đấu.
Sau trận đấu, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn cho biết: SMặc dù đây chỉ là quá trình chuẩn bị cho một trận giao hữu, nhưng các thành viên trong đội đều tập luyện rất nghiêm túc và hết mình. Chúng tôi hy vọng trận đấu gặp Thái Lan tới sẽ là món quà tặng giàu ý nghĩa, là một sự sẻ chia đối với nỗi đau của người dân Thái Lan sau thảm họa sóng thần⬝.
Theo kế hoach, 10h40 sáng mai, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan. Toàn đội sẽ triển khai tập luyện ngay vào ngày hôm sau trước khi bước vào trận đấu giao hữu với ĐT nữ Thái Lan vào 16h00 chiều ngày 30/12 tại Puket – Thái Lan. Sáng ngày 1/1/2006, đội sẽ trở về Việt Nam.

Danh sách đội tuyển nữ

Trưởng đoàn: Trương Hải Tùng

HLV trưởng Trần Ngọc Thái Tuấn; Trợ lý HLV Nguyễn Tấn Lợi, Bùi Thị Hiền Lương, Bác sĩ Phạm Thị Thủy.

Thủ môn: Đặng Kiều Trinh, Lê Thị Tuyết Mai, Dương Khánh Ly.

Hậu vệ: Trần Thị Bích Hạnh, Bùi Thị Tuyết, Đào Thị Miện, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Vũ Thị Ánh, Trần Thị Kim Hồng.

Tiền vệ: Nguyễn Thị Hương, Vũ Thị Lành, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Văn Thị Thanh, Đoàn Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Mai Lan.

Tiền đạo: Đỗ Hồng Tiến, Lê Thị Oanh, Lê Thị Hồng Nga.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM