Thi đấu giao hữu (24/4), ĐT nữ QG – đội nữ Quảng Đông: 1-0

Chiều nay (24/4), đội tuyển nữ Quốc gia đã có trận đấu giao hữu thứ hai gặp nữ Quảng Đông trong thời gian tập huấn tại Trung Quốc. Sau 90 phút thi đấu, thầy trò HLV Trần Vân Phát tiếp tục giành chiến thắng với tỉ số sýt sao 1-0.

Hai đội chụp hình lưu niệm trước khi bước vào trận đấu

Măc dù phải di chuyển một quãng đường gần 2 tiếng để đến địa điểm tập luyện của đội nữ Quảng Đông nhưng các cầu thủ đã nhanh chóng khởi động và bước vào thi đấu với tinh thần tập trung cao.

Trợ lý Trần Bích Hạnh cho biết HLV Trần Vân Phát tiếp tục sử dụng đội hình ra quân giống với trận đấu gặp CLB nữ Thể Công. Trong những phút đầu hiệp 1, thế trận khá cân bằng khi đội bạn tỏ ra là đối thủ không dễ chơi với thể hình đồng đều và nhanh nhẹn trong kỹ thuật. Phải đến tận phút 20, từ một tình huống phạm lỗi của hậu vệ nữ Quảng Đông, trọng tài cho đội Viêt Nam được hưởng phạt góc. Kim Hồng là người thực hiện quả đá phạt, bóng tạt vào chạm chân cầu thủ đội bạn, bất ngờ đi vào lưới nhà mở tỉ số cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Sang hiệp 2, HLV Trần Vân Phát có một vài thay đổi khi để các cầu thủ trẻ vào để thử nghiệm vị trí. Mặc dù vậy, đã không có thêm bàn thắng nào được ghi, ấn định chiến thắng cho đội thầy trò HLV Trần Vân Phát.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam còn một trận tái đấu gặp CLB nữ Thể Công vào ngày mai (25/4) trước khi tiếp tục di chuyển sang Hàn Quốc để bước vào giai đoạn tập huấn nước ngoài tiếp theo.

Thông tin tập huấn của đội tuyển nữ Quốc gia sẽ tiếp tục được cập nhật.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM