Thái Sơn Nam thua 1-4 tại trận ra quân ở giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023

Chiều 2/5, CLB Thái Sơn Nam đã bước vào trận ra quân tại giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023. Đại diện của Việt Nam không có được khởi đầu như ý khi để thua CLB Black Steel (Indonesia) với tỷ số 1-4.

Được đánh giá là đối thủ ngang tài ngang sức, hai đội đã nhập cuộc với lối chơi tấn công cởi mở. Tuy vậy, với khả năng tận dụng các cơ hội tốt hơn, Black Steel FC đã 2 lần đưa bóng vào lưới thủ thành Hồ Văn Ý để đưa đại diện của Indonesia vượt lên dẫn trước 2-0 trong hiệp một.

Sang hiệp hai, Thái Sơn Nam chơi nỗ lực hơn, cố gắng gia tăng áp lực về phía khung thành đối thủ. Đến phút 25, các học trò của HLV Nicolas Gustavo có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2, sau một pha dàn xếp phạt góc đẹp mắt.

Nhưng đó cũng là tất cả những gì mà Thái Sơn Nam có thể làm được, bởi với lối chơi phòng ngự phản công hợp lý và khả năng tận dụng tốt cơ hội, Black Steel FC đã ghi thêm 2 bàn thắng nữa trong những phút cuối trận, ấn định chiến thắng 4-1.

Kết quả này đã đẩy Thái Sơn Nam đối diện với rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh 1 trong 2 suất vé đi tiếp tại bảng B khi buộc phải đánh bại Football Victoria của Australia ở trận đấu còn lại.