Sahako FC sớm giành vé vào bán kết tại AFF futsal Cup 2022

Tại trận ra quân trong khuôn khổ bảng B Cúp futsal các CLB vô địch Đông Nam Á 2022 (AFF futsal Cup 2022), đại diện của futsal Việt Nam là Sahako FC đã thắng CLB Ramelau của Timor Leste với tỷ số 2-0. Cầu thủ lập công cho Sahako FC là Ngọc Linh và Ngọc Sơn.

Sahako FC sớm giành quyền vào bán kết

3 điểm giành được trong trận ra quân, cộng thêm việc Ramelau sau đó tiếp tục thất bại 0-6 trước Selangor MAC của Malaysia đã giúp Sahako FC sớm đoạt vé vào bán kết dù mới chỉ thi đấu một trận (do bảng B của Sahako FC chỉ có 3 đội và Ramelau đã toàn thua cả 2 trận đấu nên chắc chắn bị loại).

Trận đấu giữa 2 đội diễn ra vào lúc 12h00 ngày 6/9 có ý nghĩa tranh ngôi ngôi nhất bảng B, qua đó, xác định đối thủ ở bán kết.

Giải AFF futsal Cup 2022 đang diễn ra tại Thái Lan. Dự giải gồm có 7 đội. Ngoài 3 đội ở bảng B, bảng A có 4 đội gồm Hongyen Thakam (Thái Lan), Down Town Sport (Campuchia), BTS FC (Indonesia) và Perwira (Brunei).

Ở bảng này, 2 đại diện của Thái Lan và Indonesia đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi cùng thắng trước đối thủ cùng với tỷ số 12-2 trong ngày đầu ra quân.

Với sức mạnh đã thể hiện, 2 vé vào bán kết của bảng A khó tuột khỏi tay Hongyen Thakam và BTS FC.