(Tập huấn Nhật Bản) Chùm ảnh ĐT nữ Việt Nam hào hứng trên sân tập sáng nay (4/8)

Đội tuyển nữ Việt Nam bước sang ngày thứ 4 đóng quân tại thành phố Mimasaka trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản chuẩn bị cho Asiad 2018. Trong buổi tập sáng nay (4/8), HLV trưởng Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện thử thách các cầu thủ với giáo án tương đối nặng.

Sau trận đấu giao hữu đầu tiên gặp CLB nữ Yunogo Belle ngày 2/8 vừa qua, HLV trưởng Mai Đức Chung đánh giá cao tinh thần thi đấu và nỗ lực nắm bắt trận đấu trước đối thủ nhỉnh hơn về thể hình, lối chơi hiện đại và sức mạnh. Các cầu thủ nữ Việt Nam đã duy trì được thế cân bằng và nhanh chóng theo kịp đối phương sau 10 phút đầu có phần chệch choạc.

Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại mà các cầu thủ cần khắc phục sau trận đấu này về việc kèm người, để đối phương có nhiều khoảng trống và cơ hội đột phá. Chính vì vậy, trong buổi tập sáng nay, sau phần khởi động được các trợ lý thực hiện khá kĩ cùng các cầu thủ, HLV Mai Đức Chung đưa ra giáo án bài tập tốc độ cự ly gần di chuyển với bóng trong 1 tiếng đồng hồ sau đó. Bài tập này cũng yêu cầu lần lượt 3 thủ môn phải hoạt động liên tục ở không gian rộng, đòi hỏi sự phối hợp và bọc lót ăn ý giữa các tuyến.

 Tập luyện liên tục ở cường độ lớn dưới thời tiết nắng nóng nên các cầu thủ liên tục được các trợ lý yêu cầu bổ sung nước và vitamin C giữa các nội dung tập luyện.

Theo kế hoạch, 16h ngày mai (5/8, giờ địa phương), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với CLB nữ Okayama. Trận đấu giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn Nhật Bản của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ diễn ra vào ngày 9/8 gặp đội bóng đá nữ trường đại học quốc tế Kibi Okayama.

Chùm ảnh đội tuyển nữ Việt Nam trên sân tập sáng nay (4/8):

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM