[SEA Games 31] ĐT Futsal Nam Thái Lan đã sang Việt Nam; Malaysia, Indonesia làm quen nhà thi đấu Hà Nam (9/5)

Trong ngày (9/5), các hoạt động trước ngày khai mạc môn Futsal Nam của SEA Games 31 tiếp tục sôi động với sự có mặt của đội tuyển Futsal Nam Thái Lan và đội tuyển Malaysia tập làm quen nhà thi đấu Hà Nam.

09/05/2022 16:20:59

Đội Futsal Thái Lan đưa hành lý ra xe buýt di chuyển về Hà Nam trong sáng nay.

Đội tuyển Futsal Nam Thái Lan đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 9h35, chính thức bước vào tham sự SEA Games 31 với 16 cầu thủ, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng người Tây Ban Nha Carlos Cesar Nunes Gago. Đây là giàn cầu thủ đã tham dự giải Futsal Đông Nam Á 2022 tháng 4 vừa qua. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh và được hỗ trợ lấy hành lý, toàn đội nhanh chóng di chuyển ra xe buýt để về Hà Nam.

Các cầu thủ Thái Lan hào hứng, vui vẻ trên xe buýt về Hà Nam.

Sau gần hai tiếng di chuyển, đội tuyển Nam Thái Lan đã có mặt tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam với sự chào mừng nồng nhiệt từ phía Ban Tổ chức địa phương. Các thành viên đội Thái Lan cũng được tiểu ban y tế của ban tổ chức tiến hành lấy mẫu test nhanh Covid-19 trong thời gian chờ làm thủ tục chech-in nhận phòng tại sảnh khách sạn.

Đại diện Ban Tổ chức địa phương chụp ảnh lưu niệm với các thành viên đội tuyển Futsal Nam Thái Lan tại khách sạn Mường Thanh.

Ban Tổ chức tiến hành test nhanh covid-19 cho các thành viên đội tuyển Futsal Nam Thái Lan.

Ngay sau khi ổn định nhận phòng ở tại khách sạn, huấn luyện viên trưởng Carlos Cesar Nunes Gago cùng các cầu thủ có buổi tập đầu tiên vào chiều cùng ngày tại nhà tập Trường Cao đẳng PTTH Hà Nam lúc 18h. Theo kế hoạch, sau khi tham dự họp kỹ thuật và họp báo trước giải diễn ra vào sáng mai (10/5) tại khách sạn Mường Thanh, các cầu thủ Thái Lan sẽ có buổi tập chính thức, làm quen nhà thi đấu Hà Nam từ 14h30 đến 15h30.

Đội tuyển Futsal Thái Lan sẽ gặp đội tuyển Futsal Malaysia trong trận mở màn môn Futsal Nam SEA Games 31 lúc 13h ngày 11/5 tới.

Các giám sát và trọng tài tại sân bay Nội Bài, trước khi di chuyển về Hà Nam.

Các giám sát, trọng tài được tiếp đón tại khách sạn Vin Hà Nam.

Cũng trong sáng nay, có thêm hai giám sát trọng tài, ba trọng tài nam và ba trọng tài nữ sang Việt Nam, chuẩn bị bước vào làm nhiệm vụ tại hai môn Futsal Nam và Nữ SEA Games 31. Trong ngày hôm nay (9/5), tất cả các trọng tài được bổ nhiệm cũng có mặt đầy đủ tại Hà Nam theo quy định. Trước ngày khai mạc, lực lượng trọng tài sẽ tham dự phần tập huấn do các giám sát trọng tài thực hiện.

Đội tuyển Futsal Malaysia có buổi tập chính thức tại nhà thi đấu Hà Nam chiều 9/5

Có mặt tại Hà Nam từ chiều qua (8/5), đội tuyển Futsal Nam Malaysia đã có buổi tập đầu tiên chiều nay tại Nhà thi đấu Hà Nam. Đây cũng là buổi tập chính thức để các thành viên đội tuyển Malaysia làm quen mặt sân và nhà thi đấu. Trong 60 phút theo quy định, các cầu thủ Futsal Malaysia đã thực hiện tất cả các nội dung giáo án với nhịp độ nhanh, khẩn trương bao gồm thi đấu đối kháng và thực hiện một số tình huống phối hợp, cố định.

Các cầu thủ Futsal Malaysia tập trung nghe trợ lý yêu cầu bài tập.

Theo kế hoạch, chuẩn bị cho trận mở màn gặp đội tuyển Thái Lan (13h ngày 11/5), đội tuyển Futsal Malaysia sẽ tiếp tục có buổi tập lúc 18h  ngày mai (10/5) tại Nhà tập trường Cao đẳng PTTH Hà Nam.

 

Cũng điểm quân tại khách sạn Mường Thanh từ chiều tối qua (8/5), đội tuyển Futsal Indonesia cũng có buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức từ 16h đến 17h ngày hôm nay (8/5). Indonesia là đối thủ đầu tiên của đội tuyển chủ nhà Futsal Việt Nam trong trận khai mạc, diễn ra lúc 16h ngày 11/5 tới. Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Futsal Indonesia cũng sẽ tiếp tục có thêm một buổi tập nữa, từ 14h đến 15h30 ngày mai (10/5) tại nhà tập Trường Cao Đẳng PTTH Hà Nam.

Các cầu thủ Futsal Indonesia trong buổi tập chính thức (từ 16h đến 17h), tại nhà thi đấu Hà Nam.