ĐT Futsal Việt Nam có điểm số đầu tiên tại SEA Games 31

ĐT futsal Việt Nam có được kết quả hoà trong ngày ra quân môn Futsal nam SEA Games trong trận đấu với ĐT Indonesia.

11/05/2022 18:52:08

Hành trình giành vàng của ĐT futsal Việt Nam bắt đầu bằng cuộc đọ sức với đối thủ khó chịu Indonesia. Nhưng ngay ở phút thứ 2, Minh Trí đã khiến cầu trường nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam như vỡ oà với cú dứt điểm tinh tế mở tỉ số trận đấu. Bàn thắng này khiến ĐT futsal Việt Nam hưng phấn và có hiệp đấu ấn tượng.

Bước sang hiệp 2, ĐT futsal Việt Nam không còn duy trì thế trận tấn công áp đảo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn làm khá tốt trong khâu phòng ngự. Đáng tiếc rằng, Văn Ý đã không thể giữ sạch lưới khi Syauqi Saud lập công ấn định tỉ số 1-1 vào thời điểm cuối hiệp 2. Điểm số đầu tiên này giúp ĐT futsal Việt Nam có được vị trí thứ 2, xếp sau ĐT Thái Lan trên bảng xếp hạng môn futsal nam SEA Games 31.

Sau trận đấu, HLV trưởng ĐT Indonesia – ông Mohammad Hashemzadeh cho biết: “Đây là trận đấu rất tuyệt vời, tôi hài lòng với kết quả này. Có rất nhiều CDV Việt Nam đã đến sân và tôi thán phục với lòng nhiệt huyết của CĐV nước chủ nhà. Trận đấu này rất khác với các trận đấu tại AFF Cup đó chính là việc Việt Nam là chủ nhà và có một lượng CĐV rất lớn đã đến sân.

Trong khi đó, HLV Phạm Minh Giang dành lời cảm ơn đến người hâm mộ Hà Nam: “Áp lực thì toàn đội cũng có một chút nhưng khi được CĐV cổ vũ nhiệt tình thì chúng tôi đã có được sự tự tin và chơi tốt trong hiệp 1. Giải này cả 5 đội có tình độ tương đương nhau và ai tận dụng cơ hội tốt hơn sẽ chiến thắng”.