SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Chương trình đã tổ chức ngày 27/5 tại SVĐ Hàng Đẫy – Hà Nội với sự tham dự của 150 trẻ em ở độ tuổi 8-15 tại Hà Nội, trong đó có 20 trẻ em từ Làng Trẻ em SOS.

Các em nhỏ đã có cơ hội được huấn luyện kỹ năng bóng đá cơ bản từ các huấn luyện viên của CLB Hà Nội và được chơi bóng cũng như hướng dẫn trực tiếp bởi bốn tuyển thủ U23 Việt Nam của CLB Hà Nội là Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng – bốn siêu sao của hiện tượng U23 Việt Nam.

Mục đích của các nhà tổ chức là mang đến những điều tốt đẹp hơn cho người dân thông qua các hoạt động bóng đá nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Passion for Better – Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, 2 năm gần đây song song với rất nhiều hoạt động, CLB Hà Nội và SCG tự hào đã từng bước truyền cảm hứng cho đam mê và tình yêu với bóng đá tới nhiều thế hệ người dân Việt Nam, trong đó đặc biệt là trẻ em.

“Tập đoàn SCG chúng tôi tin tưởng rằng thể thao có sức mạnh để xây dựng một xã hội tốt hơn cả về mặt thể chất và tinh thần, và trẻ em là động lực chính cho sự phát triển của quốc gia. Việt Nam là một đất nước của bóng đá. Cho ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới, CLB Hà Nội và SCG chúng tôi muốn nhân cơ hội này tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” để các huấn luyện viên của CLB Hà Nội có thể chia sẻ và huấn luyện các kỹ năng bóng đá cơ bản cho các em và truyền cảm hứng cho các em bằng sự tham gia và giao lưu của các ngôi sao CLB” – Chia sẻ từ ông Chiyaporn, Giám đốc nhân sự của SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng.

Không chỉ tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị như tập luyện, chơi trò chơi và chụp ảnh giao lưu với các thần tượng U23 Việt Nam, các trẻ em tham dự chương trình lần này còn là những diễn viên chính trong một trận đấu đặc biệt khi 4 thần tượng U23 thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội phát biểu: “CLB Hà Nội tự hào là đối tác và cùng nhau thực thi tầm nhìn chiến lược với SCG – tập đoàn hàng đầu ASEAN. Chúng tôi mong muốn được tạo cơ hội cho các trẻ em Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và chơi bóng với chính thần tượng của các em là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy – Những ngôi sao đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua bóng đá thời gian qua. Chúng tôi hy vọng thông qua những hoạt động sân cỏ có thể kích thích đam mê, giúp các em vui với niềm vui bóng đá và có cảm hứng để định hình và kiến tạo tương lai của chính các em.

Sau những thành công gần đây, năm nay là mùa giải mà CLB Hà Nội tự hào nhất trong hành trình phát triển cùng SCG. Đội bóng đã thuyết phục, lôi kéo được khán giả đến sân và CĐV đã đến với chúng tôi bằng tình yêu, sự cảm mến để cùng tạo ra bầu không khí tuyệt vời. Không chỉ nhiều thế hệ khán giả lớn tuổi nhiều năm mới quay lại Hàng Đẫy, rất nhiều CĐV đưa cả gia đình với các em nhỏ đến sân để cổ vũ các trận đấu, hòa mình trong không khí bóng đá. Đó là điều giá trị mà CLB rất trân trọng, mong muốn cùng SCG hướng đến và kiên định trên con đường cùng nhau xây dựng, phát triển và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội”.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA