Saigon Special Premier League – season 4 lên sóng trực tiếp trên VTVgo và NCM

Sáng nay 6/9, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt và bốc thăm phân lịch thi đấu giải bóng đá phong trào Saigon Special Premier League – season 4 (Saigon Special Beer HPL-S4). Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đã đại diện lãnh đạo VFF tới tham dự sự kiện quan trọng này của bóng đá “phủi”.

Saigon Special Premier League – season 4 hứa hẹn hấp dẫn với rất nhiều đổi mới cũng như sự chuẩn bị chu đáo của 12 đội bóng tham dự. Điểm đáng chú ý, lần đầu tiên, sau 2 năm tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube, Saigon Special Premier League – season 4 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTVgo và  kênh NCM của Truyền hình AVG.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đánh giá cao những thành công ấn tượng của giải đấu đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu này. Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: “Tôi rất vui vì bóng đá phong trào nói chung và giải đấu HPL nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Năm nay, giải đấu được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình là một bước tiến mới đầy hứa hẹn. Theo quan điểm của tôi, giải đấu này như một vườn hoa đẹp và mỗi chúng ta đều có nghĩa vụ phải chăm sóc nó thật tốt, ngày càng rực rỡ hơn”.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi họp báo, lễ bốc thăm phân lịch thi đấu HPL-S4 cũng đã được tiến hành. Trong ngày khai mạc, ĐVKĐ MV Corp sẽ chạm trán nhà vô địch mùa giải thứ 2 là Tin lớn & Anh em. Trong khi đó tân binh EOC đối đầu Hanel – Ocean.

Để phục vụ khán giả tốt nhất, giải sẽ diễn ra tại sân vận động C500 – Học viện An ninh. Giải sẽ khai mạc ngày 18/09 và kết thúc ngày 04/12/2016, thi đấu vào các buổi chiều Chủ nhật hàng tuần và giữa 2 giai đoạn sẽ có quãng nghỉ để các đội bổ sung, thay thế lực lượng.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA