Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chúc tết Đội tuyển nữ QG

Chiều 20/1, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã gặp mặt và chúc tết HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trước đợt nghỉ tết cổ truyền – Xuân Canh tý 2020.

Phó Chủ tịch trường trực Trần Quốc Tuấn chúc tết đội tuyển nữ Quốc gia trong buổi tập chiều 20/1 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội)

Gặp mặt đội tuyển nữ Quốc gia cùng Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn trên sân tập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) còn có Trưởng phòng các ĐTQG Đoàn Anh Tuấn.

Với thành tích Huy chương vàng tại SEA Games 30 mà đội tuyển nữ Quốc gia vừa giành được, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Thành công đó vừa đem đến cho chúng ta nhiều trách nhiệm và cũng nhiều nghĩa vụ hơn đối với người hâm mộ, với Liên đoàn, với Lãnh đạo Nhà nước và đối với cả nền bóng đá. Chúng ta vẫn phải có ý thức chuyên nghiệp chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới, đặc biệt là giải vô địch Đông Nam Á 2020 và gần nhất là vòng loại thứ 3 Olympic 2020 (được coi là VCK khu vực châu Á). Đây là giải đấu rất quan trọng và chúng ta cũng coi đó là cơ hội tiệm cận trình độ châu Á, hướng tới mục tiêu VL World Cup 2023. Tất cả các đợt tập huấn, các giải đấu, các cầu thủ đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, cần tiếp tục cố gắng, tận dụng cơ hội, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ chiến thuật, nâng cao ý thức chuyên nghiệp để phục vụ tốt cho sự nghiệp mà các bạn đang theo đuổi. Năm 2019, LĐBĐVN rất vui mừng khi đội tuyển nữ Quốc gia đã rất xuất sắc đạt được những thành tích đáng khâm phục. Liên đoàn luôn luôn quan tâm đến bóng đá nữ, tạo những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển nữ Quốc gia mỗi đợt tập trung. Thay mặt Chủ tịch Lê Khánh Hải, tôi xin gửi lời hỏi thăm của Chủ tịch và gia đình tới các thành viên ban huấn luyện, cầu thủ và gia đình các vận động viên. Liên đoàn mong muốn toàn đội sẽ có một cái tết vui vẻ, tận dụng thời gian gần gia đình, giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ để đảm bảo thể lực tốt nhất khi quay lại tập trung trở lại đi thi đấu. Một lần nữa, chúc toàn đội đón tết an lành, thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2020”.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn lì xì cho các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trước khi nghỉ tết

Thay mặt toàn đội, đội trưởng Huỳnh Như đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của Lãnh đạo LĐBĐVN tới ban huấn luyện và các vận động viên: “Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, tập thể đội tuyển nữ Quốc gia xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên LĐBĐVN. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục tập luyện thật tốt và cố gắng hơn nữa tại VL Olympic 2020 để giành kết quả tốt nhất”.

Phó Chủ tịch trường trực Trần Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển nữ Quốc gia 

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có buổi tập cuối tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) vào sáng 21/1 trước khi trở về đoàn viên cùng gia đình đón xuân 2020. Các cầu thủ sẽ nghỉ tết hết ngày mùng 2 tết và tiếp tục trở lại tập luyện vào ngày mùng 3 tết (tức 27/1/2020). Tối 30/1, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự VL Olympic 2020, diễn ra từ 3/2 đến 9/2.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM