Nguyễn Thị Mỹ Anh: ĐT nữ Việt Nam sẽ quyết tâm thi đấu tốt tại từng trận đấu

Trở lại sau thời gian phục hồi chấn thương, hậu vệ biên trái Nguyễn Thị Mỹ Anh thể hiện quyết tâm tập luyện và thi đấu hướng đến kết quả tốt tại Vòng loại thứ hai Olympic 2024 diễn ra vào cuối tháng 10 này.

“Thời gian vừa qua tôi có thời gian nghỉ ngơi và tập luyện hồi phục để có thể trở lại trạng thái thi đấu và thể trạng sẵn sàng cho các giải đấu sắp tới. Tại Asiad 19, mặc dù không thể cùng các đồng đội thi đấu nhưng tôi vẫn luôn theo dõi các trận đấu của ĐT nữ Việt Nam. Phải nói rằng, ĐT Nhật Bản luôn ở tầm cao so với các đội bóng tại châu lục. Bản thân các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa”, hậu vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh chia sẻ.

Đánh giá về các đối thủ sắp tới tại Vòng loại thứ hai Olympic 2024, cầu thủ đến từ CLB Thái Nguyên nói: “ĐT nữ Nhật Bản đương nhiên là đội bóng mạnh nhất tại bảng C lần này. Ba đội bóng còn lại gồm ĐT Uzbekistan, ĐT Nepal và ĐT Việt Nam sẽ cùng nhau cạnh tranh cho suất đi tiếp còn lại. Tất cả các đội đều có cơ hội và chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Toàn đội đặt mục tiêu nỗ lực thi đấu thật tốt ở từng trận đấu”.

Mỹ Anh và các đồng đội đã tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 9/10. Bên cạnh các bài tập tăng cường thể lực, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự thiết kế giáo án để tập trung vào kỹ chiến thuật, nâng cao kỹ thuật cá nhân và khả năng phối hợp giữa các vị trí.

 

Thời tiết Hà Nội những ngày gần đây cũng chuyển sang mát mẻ, thích hợp để các cầu thủ dần làm quen trước khi di chuyển tới thi đấu tại Tashkent (Uzbekistan), nơi có nền nhiệt hiện dao động từ 10 đến 20 độ C.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM