Ngày mai (22/4), đội tuyển nữ Quốc gia thi đấu giao hữu với đội nữ Thể công Quảng Đông

Nằm trong kế hoạch tập huấn tại Trung Quốc, ngày mai (22/4), đội tuyển nữ Quốc gia sẽ có trận đấu giao hữu đầu tiên gặp đội nữ Thể Công thành phố Quảng Châu – tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc

Đội tuyển nữ Quốc gia đang có chuyến tập huấn tại Quảng Châu – Trung Quốc

Hiện tại, thầy trò HLV Trần Vân Phát đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo CLB ngôi sao nổi tiếng Qingxin, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2014. Trong 10 ngày đóng quân tại đây, đội tuyển nữ Quốc gia chủ yếu tập kỹ chiến thuật với các yêu cầu nâng cao về khả năng phối hợp và khả năng dứt điểm trong thi đấu.

Sau mỗi buổi tập trên sân cỏ, các cầu thủ được thư giãn, thả lỏng cơ bắp tại khu bể bơi, xông hơi trong Trung tâm đào tạo CLB ngôi sao nổi tiếng Qingxin. Nhìn chung, cơ sở vật chất ở đây khá đầy đủ và tiện nghi, giúp hồi phục thể lực cho vận động viên thể thao nhanh chóng.

Theo trợ lý Trần Thị Bích Hạnh, tình hình sức khỏe của các thành viên trong đội đều bình thường. Trong chiều hôm qua (20/4), các cầu thủ được phép đi tham quan lần thứ hai và đã có thời gian thư giãn, thoải mái tâm lý sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Theo kế hoạch, chiều mai (22/4), đội tuyển nữ Quốc gia sẽ thi đấu giao hữu trận đầu tiên gặp đội nữ Thể Công thành phố Quảng Châu trên sân tập tại Trung tâm đào tạo CLB ngôi sao nổi tiếng Qingxin. Trong buổi tập luyện chiều nay (21/4), HLV Trần Vân Phát đã giành một khoảng thời gian trong giáo án để cho các cầu thủ tập sút phạt, chuẩn bị cho trận đấu ngày mai.

Thông tin đội tuyển nữ thi đấu giao hữu sẽ tiếp tục được cập nhật.

Sau đây là một vài hình ảnh của đội tuyển nữ Quốc gia tại Trung tâm đào tạo CLB ngôi sao nổi tiếng Qingxin:

Các cầu thủ tập các tình huống sút phạt
Các cầu thủ thả lỏng, hồi phục tại khu bể bơi, xông hơi

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM