Mẹ Quang Hải: Toàn đội không ai bị chấn thương là tôi đã rất mừng rồi

Chia sẻ sau trận đấu, bà Dương Thị Cúc – mẹ cầu thủ Quang Hải cho biết toàn đội không ai bị chấn thương là đã rất mừng, đồng thời bày tỏ hy vọng toàn đội sẽ cố gắng để giành huy chương trong trận tranh hạng ba, tư sắp tới.

01/09/2018 21:29:53

Trận bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đội bóng của xứ sở kim chi. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện, chúng ta vẫn có quyền tự hào về đội tuyển và hy vọng vào một kết quả tốt ở trận đấu tranh hạng ba, tư sắp tới.

Tại gia đình cầu thủ Quang Hải, hàng chục người hâm mộ, hàng xóm cũng như người thân của Quang Hải có mặt tại đây từ rất sớm, theo sát từng đường bóng. Có những nỗi buồn khi bị dẫn trước 3 bàn, có nỗi buồn khi để những cơ hội đi qua đáng tiếc, rồi vỡ òa ở bàn thắng của Minh Vương… Những cảm xúc này thể hiện rất rõ trên từng gương mặt.

Nhưng trên tất cả, là cảm xúc tự hào.

Rất đông người thân, hàng xóm, người hâm mộ đã có mặt nhà Quang Hải để cổ vũ đội nhà. Ảnh: Nguyễn Hà

Chia sẻ với phóng viên sau trận đấu, bà Dương Thị Cúc – mẹ cầu thủ Quang Hải cho biết, trước khi diễn ra trận đấu giữa đội U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc, bà không đặt quá nhiều kì vọng rằng chúng ta sẽ thắng, một kết quả hòa cũng đã là điều khó khăn bởi thể lực cũng như đẳng cấp của Hàn Quốc hơn Việt Nam rất nhiều.

“Người hâm mộ ai cũng mong muốn Việt Nam có thể chiến thắng, có thể ghi thêm bàn thắng nhưng bóng đá là như vậy. Cơ hội của chúng ta có nhiều nhưng thực sự chân sút còn kém Hàn Quốc.

Bà Dương Thị Cúc – mẹ cầu thủ Quang Hải chia sẻ sau trận đấu. Ảnh: Phạm Dung

Toàn đội không ai bị chấn thương là tôi đã rất mừng rồi. Quang Hải cùng tất cả cầu thủ trong đội, ai cũng như con tôi, ai bị chấn thương tôi cũng xót xa” – bà Dương Thị Cúc chia sẻ.

Trận đấu tranh hạng ba, tư sắp, tới bà Cúc đặt hy vọng Việt Nam sẽ giành được huy chương: “Chúc toàn đội U23 Việt Nam trong trận tranh giải 3, 4 sẽ cống hiến một trận đấu hết mình, cố gắng giành được huy chương”.

Ông Nguyễn Văn Chính, bác của cầu thủ Quang Hải chia sẻ, Việt Nam hôm nay đã nhập trận với một tinh thần vô cùng quyết tâm, tuân thủ đấu pháp của huấn luyện viên. Tuy thua trước Hàn Quốc nhưng ông và tất cả mọi người vẫn cảm thấy rất tự hào, mong toàn đội sẽ cố gắng hết mình trong trận đấu sắp tới.

“Hàn Quốc chơi ở một đẳng cấp khác, nhưng quan trọng hôm nay chúng ta đã có bàn thắng. Quang Hải cũng như toàn đội đã rất cố gắng và kết quả như vậy là chấp nhận được” – ông Nguyễn Văn Chính chia sẻ. 

Nguồn: Laodong.vn