Lễ bốc thăm giải Futsal HDBank Cup Quốc gia 2022

Hôm nay 20/11, lễ bốc thăm và họp kỹ thuật giải Futsal HDBank Cup Quốc gia 2022 tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11, TP.HCM.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, Đồng trưởng Ban Tổ chức giải; ông Nguyễn Ca, Đồng trưởng Ban tổ chức; cùng đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, các đài phát thanh, truyền hình trung ương và địa phương.

Đây là năm thứ sáu liên tiếp, LĐBĐVN và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đứng ra tổ chức các giải đấu cao nhất của bộ môn bóng đá trong nhà. Mùa giải 2021 vừa qua, do phải đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải Futsal HDBank Cup Quốc gia 2021 đã phải dừng tổ chức, tuy nhiên giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia (VĐQG) 2021 đã kết thúc thành công, để lại những ấn tượng sâu đậm đối với khán giả hâm mộ cùng những trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

Giải Futsal HDBank Cup Quốc gia 2022 sẽ khởi tranh từ 21/11/2022 đến 29/11/2022 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM. Giải Futsal HDBank Cup Quốc gia 2022 quay trở lại sau một năm gián đoạn đã góp phần đem đến cho công chúng một hình ảnh đẹp của thể thao.

Mùa giải 2022, Giải Futsal HDBank Cup Quốc gia 2022 đã có 7 đội bóng tham dự đua tài gồm: Thái Sơn Nam; Thái Sơn Bắc; Sahako; Cao Bằng; Tân Hiệp Hưng, Sài gòn FC; Sanvinest Khánh Hòa. Các đội thi đấu theo thể thức chia 2 bảng, 1 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra mỗi bảng 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu Bán kết, Chung kết; Bán kết và Chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận.

Mùa giải 2022, Giải Futsal HDBank Cup Quốc gia sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank). Tất cả các trận đấu của mùa giải 2022 sẽ được trực tiếp độc quyền trên Hệ thống nội dung số VOVlive của Đài Tiếng nói Việt Nam và tiếp sóng trên kênh youtube của LĐBĐVN (VFF Channel).

Bên cạnh những hiệu ứng tích cực từ thành tích cao của đội tuyển Quốc gia, phong trào Futsal phát triển rộng ở các địa phương cũng là sự bổ sung lực lượng cho các CLB, cùng với sự đầu tư nâng cao kỹ thuật cầu thủ…, tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải nhiều kịch tính trong cuộc đua giành ngôi vị cao nhất của Futsal HDBank Cúp quốc gia năm 2022.

>>>LỊCH THI ĐẤU<<<

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA