LĐBĐVN hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2023

Hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2023, chiều nay (19/5), tại Làng trẻ em SOS Hà Nội đã diễn ra một số hoạt động chào mừng, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức.

Tham dự sự kiện có ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng bóng đá phong trào, đào tạo và tổ chức thành viên LĐBĐVN; cựu tuyển thủ nữ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm; cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương; ông Nguyễn Văn Sinh – Giám đốc Làng trẻ em SOS Hà Nội.

Với sự hướng dẫn của cựu cầu thủ Đỗ Thị Ngọc Châm và Phạm Thành Lương, hơn 120 “cầu thủ nhí” ở nhiều lứa tuổi đã tích cực tham gia vào các phần chơi, giao lưu bóng đá cộng đồng, qua đó giúp các cầu thủ có sự trải nghiệm bổ ích.

Trong suốt các hoạt động hưởng ứng ngày hội Bóng đá phong trào AFC, các bạn nhỏ đã thực sự được hòa mình cùng trái bóng, thể hiện kĩ năng cùng sự đam mê cùng trái bóng tròn. Buổi giao lưu bóng đá không chỉ mang tính chất cộng đồng, mà còn lan tỏa đam mê, ước mơ để phần nào xóa bỏ những rào cản, thiệt thòi của các em để có được bài học quý giá trong cuộc sống như: tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, hòa nhập xã hội và thích ứng với khả năng tự lập của các em trong tương lai.

Cũng tại ngày hội, đại diện LĐBĐVN trao tặng 120 bộ quần áo và các trang thiết bị tập luyện thể thao, đặc biệt là môn bóng đá cho các trẻ em tại đây.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA