Lãnh đạo VFF thăm đội tuyển nữ

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ và Phó Tổng thư ký Đỗ Văn Ninh, Phó Chánh VP Lưu Quang Điện Biên và ông Vũ Tiến Trọng – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đã đến thăm đội tuyển bóng…

Sau khi thăm và theo dõi trận đấu khai mạc của đội tuyển Olympic quốc gia, chiều nay, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ và Phó Tổng thư ký Đỗ Văn Ninh, Phó Chánh VP Lưu Quang Điện Biên và ông Vũ Tiến Trọng – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đã đến thăm đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và theo dõi buổi tập của đội tại sân vận động Marikina.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ (thứ 4 từ trái qua) đang căn dặn các nữ tuyển thủ, Ảnh CTV

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã căn dặn toàn đội đoàn kết, thi đấu nỗ lực để giành chiến thắng, đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ bóng đá nước nhà. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cũng đã chuyển lời chúc của Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đến toàn thể đội tuyển nữ.

Về các khó khăn trong sinh hoạt, Chủ tịch đã chia sẻ với đội và dặn cố gắng khắc phục. Thay mặt BHL và đội, HLV trưởng Mai Đức Chung đã hứa toàn đội sẽ đoàn kết và tập trung cao vào chuyên môn; các khó khăn trong ăn, ở chỉ là những vấn đề phụ và sẽ được khắc phục.
Để tiếp sức cho các nữ cầu thủ, các cán bộ tại Đại sứ quán Việt Nam thông báo ngày mai sẽ đi chợ để mua đồ và nấu canh chua, thịt kho tàu cho bữa trưa của đội.
* Nhận xét về chất lượng mặt sân Marikina sau buổi tập tối nay, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết: Mặt sân mềm nhưng lại lồi lõm, cỏ không đúng chủng loại; hệ thống đèn chiếu sáng rất khó chịu vì đèn lắp trên mái che gây chói mắt nhưng vấn đề này là của chung các đội, không riêng gì Việt Nam

Xuân Hà (từ Manila)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM