Lãnh đạo VFF động viên ĐT nữ QG trước ngày lên đường tham dự Vòng loại thứ 3 Olympic Rio 2016

Chiều nay (22/2), lãnh đạo VFF gồm Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã tới sân tập thăm, động viên tinh thần ĐT nữ QG trước ngày lên đường sang Nhật Bản tham dự Vòng loại thứ 3 Olympic Rio de Janeiro 2016.

Lãnh đạo VFF động viên ĐT nữ QG trước ngày lên đường tham dự Vòng loại thứ 3 Olympic Rio 2016

Như tin đã đưa, vào ngày 26/2 tới,  ĐT nữ QG sẽ khởi hành sang Osaka- Nhật Bản để bước vào thử thách được dự báo rất khó khăn tại Vòng loại thứ 3 Olympic Rio de Janeiro 2016, nơi sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt của 6 đội bóng mạnh nhất châu lục cho 2 suất vé tới Brazil vào mùa hè tới.

Chính vì vậy, trong những ngày vừa qua, có thể cảm nhận rất rõ nét bầu không khí khẩn trương và tích cực trong các buổi tập của ĐT nữ QG. Tất cả đều đang nỗ lực hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để có thể bước vào Vòng loại thứ 3 Olympic Rio de Janeiro 2016 với phong độ và sự tự tin cao nhất.

Lãnh đạo VFF biểu dương tinh thần và ý thức tập luyện của các tuyển thủ.

Tại buổi gặp gỡ với các thành viên của đội tuyển, thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký Lê Hoài Anh biểu dương ý thức và tinh thần tập luyện nghiêm túc của toàn đội trong gần 2 tháng qua. Mặc dù có những thời điểm thời tiết không ủng hộ, rét “cắt da cắt thịt”, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn nỗ lực vượt qua, thể hiện những sự tiến bộ đáng ghi nhận.

Trong lời động viên toàn đội sau buổi tập chiều nay, các lãnh đạo VFF nhấn mạnh: “Việc giành quyền lọt vào vòng loại cuối cùng của Olympic Rio 2016 là một thành tích đáng tự hào của bóng đá nữ Việt Nam. Chặng đường phía trước sẽ rất khó khăn bởi chúng ta phải đối diện với những đối thủ có trình độ vượt trội. Tuy nhiên, chúng ta có sức mạnh riêng của mình, đó là tinh thần đoàn kết và ý thức kỷ luật. Hơn nữa, nếu chúng ta thi đấu với sự tự tin vào khả năng của bản thân, tôn trọng nhưng không e sợ các đối thủ, tuân thủ chặt chẽ đấu pháp của BHL, chúng ta hoàn toàn có thể tạo được bất ngờ, như cách mà ĐT Futsal QG đã làm được tại VCK Futsal châu Á vừa qua và xuất sắc giành quyền tham dự World Cup”.

Lãnh đạo VFF cũng khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư xứng đáng và tạo những điều kiện tốt nhất trong hành trình sắp tới của ĐT nữ QG tại Vòng loại thứ 3 Olympic Rio de Janeiro 2016.

Tuyển nữ VN quyết tâm gây bất ngờ tại Vòng loại thứ 3 Olympic Rio 2016

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Mai Đức Chung đã cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của lãnh đạo VFF trước khi toàn đội lên đường sang Nhật Bản dự giải. HLV Mai Đức Chung cũng vui mừng báo cáo với lãnh đạo VFF về những kết quả khả quan đạt được trong thời gian tập huấn, tập luyện vừa qua, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng các học trò nỗ lực hết mình để có thể tạo được những dấu ấn tích cực của bóng đá nữ Việt Nam trên đấu trường châu lục, qua đó hướng tới mục tiêu tái chinh phục ngôi hậu tại đấu trường khu vực, dự kiến diễn ra vào tháng 5 tới.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM