Lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên ĐT nữ

Sáng nay, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và Trưởng phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ Phạm Quang đã tới Trung tâm HLQG 1 thăm và động viên các nữ tuyển thủ

Sáng nay, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và Trưởng phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ Phạm Quang đã tới Trung tâm HLQG 1 thăm và động viên các nữ tuyển thủ trước khi toàn đội hoàn tất quá trình tập trung tập luyện bằng các loạt trận giao hữu nhằm chuẩn bị cho giải bóng đá Tứ Hùng tổ chức Thành Long từ 29/5 đến 2/6 tới.

ĐT nữ QG phấn khởi nhận nhiệm vụ mới – Ảnh: Thái Học

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn biểu dương những nỗ lực tập luyện của toàn đội trong thời qua qua, đồng thời động viên toàn đội cố gắng hơn nữa để cống hiến những trận cầu đẹp mắt cho khán giả hâm mộ tại giải đấu Tứ hùng sắp tới. Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và Trưởng phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ Phạm Quang cũng tận tình hỏi thăm tình tình sức khỏe cũng như những khó khăn vướng mắc của toàn đội để tìm biện pháp tháo gỡ. Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể để các nữ tuyển thủ yên tâm cống hiến hết sức mình trong màu áo quốc gia.

Thay mặt toàn đội, đội trưởng Kim Chi cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của LĐBĐVN. Đội trưởng Kim Chi cho biết, hiện nay các tuyển thủ đều rất phấn khởi khi nhận được quan tâm, chăm sóc chu đáo của các cấp lãnh đạo, từ điều kiện ăn ở cho đến các trang thiết  bị  thi đấu tập luyện và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng lòng kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Theo kế hoạch, trước khi tham dự giải Tứ hùng ĐNA, đội tuyển nữ sẽ có 3 trận đấu giao hữu. Cụ thể như sau, ngày 15/5 gặp CLB Omo, ngày 17/5 gặp nữ Hà Tây (đều ở sân Trung tâm HLTTQG 1) và đến ngày 19/5, đội sẽ di chuyển xuống Hải Phòng để đá giao hữu với công ty tin học Đồng Tiến.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM