Lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên ĐT nữ Quốc gia

Chiều nay (4/4), lãnh đạo LĐBĐVN gồm Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, TTK Lê Hoài Anh đã tới sân tập thăm và động viên ĐT nữ QG.

Lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên ĐT nữ QG

Vào thời điểm này, ĐT nữ QG đã bắt đầu bước sang giai đoạn huấn luyện quan trọng chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2014. Chính vì vậy, sau khi nghe HLV trưởng Trần Vân Phát báo cáo về các chương trình, kế hoạch của ĐT nữ QG trong thời gian tới, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn và TTK Lê Hoài Anh khẳng định LĐBĐVN sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất về mọi phương diện để thầy trò HLV Trần Vân Phát toàn tâm, toàn ý tập trung cho mục tiêu giành 1 trong 5 suất vé dự VCK bóng đá nữ Thế giới 2015.

Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “VCK nữ châu Á sắp tới là cơ hội lớn để bóng đá nữ Việt Nam có thể lần đầu tiên góp mặt tại World Cup bóng đá nữ 2015, đồng thời cũng là mục tiêu trọng điểm của LĐBĐVN trong năm nay. Chúng ta đã trải qua thời gian chuẩn bị tích cực, chu đáo, kỹ lưỡng và ở giai đoạn tập huấn tiếp theo, lãnh đạo LĐBĐVN yêu cầu toàn đội tiếp tục tập trung rèn luyện, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, tính toán chương trình, kế hoạch khoa học để có thể bước vào VCK với điểm rơi phong độ cao nhất. Lãnh đạo LĐBĐVN sẽ luôn theo dõi sát sao và chỉ đạo các bộ phận chuyên môn hỗ trợ, động viên toàn đội kịp thời. Chúng tôi khẳng định, tất cả điều kiện tập luyện, chế độ ăn ở, sinh hoạt, bồi dưỡng… đều sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất để tất cả các thành viên đội tuyển yên tâm tập luyện và phấn đấu”.

Thay mặt ĐT nữ QG, HLV trưởng Trần Vân Phát cảm ơn lãnh đạo LĐBĐVN đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho ĐT nữ QG trong suốt thời gian qua. Ông Trần Vân Phát cho biết, sắp tới ĐT nữ sẽ có 2 chuyến tập huấn quan trọng tại nước ngoài, một chuyến tại Trung Quốc từ ngày 11/4 đến ngày 25/4 và một chuyến tại Hàn Quốc từ ngày 26/4 đến ngày 8/5. Trong 2 chuyến tập huấn này, ĐT nữ dự kiến sẽ có ít nhất 6 trận giao hữu với những đội bóng mạnh của Trung Quốc và Hàn Quốc, đặc biệt là có cơ hội kiểm nghiệm lực lượng với 2 đối thủ mạnh là ĐT Trung Quốc và ĐT Hàn Quốc. HLV Trần Vân Phát nói: “Đây là kế hoạch đã được BHL bàn bạc, cân nhắc kỹ càng. Trung Quốc, Hàn Quốc là 2 quốc gia sở hữu nền bóng đá phát triển mà chúng ta có thể học hỏi, là cơ hội tốt để BHL đánh giá năng lực thật sự của các cầu thủ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, đội tuyển đang đứng trước cơ hội lớn giành vé tham dự World Cup và vì vậy, chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cao sức chiến đấu. Trong bóng đá không nói trước được điều gì, chúng tôi chỉ biết sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ”.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM