Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt, động viên đội tuyển Nữ Quốc gia trước ngày đi tập huấn Hàn Quốc

Chiều 30/3, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh đã ra sân gặp mặt, động viên tinh thần HLV Mai Đức Chung và toàn đội tuyển Nữ Quốc gia trước ngày lên đường đi tập huấn Hàn Quốc.

Cùng gặp mặt đội tuyển nữ có ông Dương Nghiệp Khôi – Thư ký Quyền Chủ tịch LĐBĐVN, đại diện phòng Đội tuyển Quốc gia cùng ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Nữ Quốc gia.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh một lần nữa gửi lời chúc mừng thành tích ấn tượng và đáng tự hào mà đội tuyển Nữ Việt Nam đã đạt được tại vòng chung kết Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022 tại Ấn Độ vừa qua. “Khép lại năm 2021 đầy thành công, bước sang năm 2022, đội tuyển Nữ Quốc gia tiếp tục có nhiều nhiệm vụ quan trọng và nặng nề, trong đó đáng chú ý là bảo vệ thành công huy chương Vàng tại SEA Games 31 sắp tới. LĐBĐVN bằng trách nhiệm và nỗ lực của mình, sẽ tiếp tục cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, để giúp đội tuyển Nữ có được kế hoạch tập huấn trong nước và nước ngoài chất lượng, chuẩn bị tốt nhất cho các nhiệm vụ sắp tới trong năm 2022. LĐBĐVN cũng hy vọng, HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện, cùng toàn đội sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc ý nghĩa, chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào thi đấu với kết quả cao nhất, không sự phụ mong mỏi của người hâm mộ”, ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Thay mặt các tuyển thủ, đội trưởng Huỳnh Như cảm ơn lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng cục TDTT và Nhà nước đã luôn quan tâm, kịp thời động viên khích lệ đối với đội tuyển Nữ Quốc gia. Huỳnh Như cũng hứa sẽ cùng các cầu thủ hoàn thành tốt giai đoạn chuẩn bị, bước vào thi đấu với quyết tâm cao nhất, vì màu cờ sắc áo, không ngừng vươn lên khẳng định vị thế của bóng đá Nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Sau phần gặp mặt với Lãnh đạo LĐBĐVN, các cầu thủ Nữ Quốc gia quay lại buổi tập với huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung và ban huấn luyện như thường lệ.

Theo kế hoạch, đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 6/4; toàn đội lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Theo lời mời từ phía LĐBĐ Hàn Quốc, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển Nữ Hàn Quốc vào hai ngày 9/4 và 11/4. Dự kiến, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm 4 trận giao hữu với các CLB nữ Hàn Quốc vào các ngày 13/4, 15/4, 17/4 và 19/4. Ngày 21/4, toàn đội quay trở về Việt Nam, xuống thẳng Cẩm Phả để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, trước khi tham dự SEA Games.

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển Nữ Quốc gia

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM