Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt đội tuyển U16 nữ Việt Nam

Sáng nay (19/8), đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trực tiếp gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho ban huấn luyện và cầu thủ U16 nữ Việt Nam trước khi bước vào tham dự vòng loại bảng D giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2017.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi gặp mặt đội tuyển U16 nữ Việt Nam

Vui mừng trước kết quả đạt được của toàn đội sau hơn 1 tháng tập luyện tích cực, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Lãnh đạo LĐBĐVN đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên đội tuyển U16 nữ Việt Nam trong thời gian qua. Mặc dù đang trong dịp nghỉ hè (tháng 7 vừa qua) nhưng các cầu thủ được gọi lên đội tuyển đã tạm gác việc riêng, tập trung để tập luyện. LĐBĐVN biểu dương tinh thần nỗ lực của toàn đội. Ban huấn luyện đã tổ chức sinh hoạt, tập luyện và thi đấu cho các cầu thủ rất tốt trong thời gian vừa qua. Với sự quan tâm của Tổng cục Thể dục thể thao và sự cố gắng của mình, LĐBĐVN hy vọng các cầu thủ U16 nữ Việt Nam có điều kiện tập luyện tốt nhất. Chúc toàn đội thi đấu với tinh thần tự hào, nêu cao đoàn kết, thi đấu nỗ lực vì màu cờ sắc áo để vượt qua từng trận, đạt thành tích tốt nhất”.

Thay mặt ban huấn luyện, HLV trưởng Giả Quảng Thác cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo LĐBĐVN và hứa sẽ cùng ban huấn luyện, có những đấu pháp hợp lý và thi đấu thật tốt tại vòng loại bảng D giải bóng đá U16 nữ vô địch châu Á 2017.

Thay mặt toàn đội, trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cảm ơn Lãnh đạo LĐBĐVN đã quan tâm tạo nhiều điều kiện cho đội

Trong vai trò Trưởng đoàn đội tuyển U16 nữ Việt Nam tham dự giải lần này, ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Đào tạo, phong trào và các tổ chức thành viên cho biết: “Được sự phân công của Lãnh đạo LĐBĐVN, trên cương vị trưởng đoàn, thay mặt toàn đội, cảm ơn LĐBĐVN đã tạo mọi điều kiện tốt nhất trong tập luyện với một số trận đấu tập hữu ích. Hy vọng rằng, với những huấn luyện viên có kinh nghiệm đào tạo bóng đá nữ trong thành phần Ban huấn luyện, Đội tuyển U16 nữ Quốc gia sẽ phát huy được lợi thế sân nhàthi đấu đạt kết quả tốt nhất”.

Trong phần cuối buổi gặp mặt, Tổng thư ký Lê Hoài Anh không quên nhắc nhở toàn đội về việc giữ gìn kỷ luật trong toàn đội, thể hiện hình ảnh đẹp của đội chủ nhà và có những tính toán đấu pháp hợp lý khi gặp các đối thủ như Australia, Uzbekistan. Để động viên tinh thần toàn đội trước giải đấu chính thức, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cùng ban huấn luyện đã trao những phần quà cho các thành viên đội tuyển U16 nữ Việt Nam.

Theo kế hoạch, chiều mai (20/8), đội tuyển U16 nữ Việt Nam có trận đấu tập cuối cùng gặp U13 Yamaha trước khi gút danh sách chính thức tham dự giải.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh trao quà cho các cầu thủ 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM