Khánh Hoà giành chức vô địch giải bóng đá HKPĐ khối tiểu học lần thứ 3

Chủ nhân của chiếc cúp vô địch giải bóng đá HKPĐ khối tiểu học lần thứ 3 đã thuộc về Khánh Hoà sau những quả sút luân lưu đầy kịch tính và căng thẳng trong trận chung kết với Quảng Ngãi.

Chủ nhân của chiếc cúp vô địch giải bóng đá HKPĐ khối tiểu học lần thứ 3 đã thuộc về Khánh Hoà sau những quả sút luân lưu đầy kịch tính và căng thẳng trong trận chung kết với Quảng Ngãi.

Các cầu thủ Khánh Hoà nhận cúp vô địch giải bóng đá HKPĐ toàn quốc lần thứ 3

Khán giả trên sân vận động QK7 đã được chứng kiến một trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, tinh thần thi đầu hết mình của hai đội bóng xứng đáng có mặt ở trận  chung kết, Khánh Hoà và Quảng Ngãi đã kết thúc sau hai hiệp chính với 4 bàn thắng chia đều cho hai đội, may mắn đã mỉm cười với Khánh Hoà ở những quả sút phạt luân lưu 
 
Ngay ở phút thứ 7 của trận đấu, các cầu thủ nhí Quảng Ngãi đã làm nên bất ngờ khi dẫn trước Khánh Hoà 1-0, với bàn thắng của Đinh Xuông (7).
 
Không giống như Đồng Tháp ở trận bán kết khi để thua 1-3 Quảng Ngãi do sự nôn nóng và  chủ quan, các cầu thủ Khánh Hoà mặc dù bị dẫn bàn nhưng vẫn chơi rất chắc chắn và bình tĩnh trong  pha lên bóng.
 
Người chơi ấn tượng nhất bên phía Khánh Hoà vẫn là Thú Đức (10), chính cầu thủ này đã san bằng tỷ số cho Khánh Hoà ở phút thứ 13 trận đấu. Thú Đức tiếp tục lập cú đúp với bàn thắng thứ hai chỉ sau đó năm phút,  đây cũng là bàn thắng thứ 10 của cầu thủ nhí này tại giải.

Cầu thủ Thú Đức nhận danh hiệu Vua phá lưới


Sang hiệp đấu thứ 2, sự thay đổi đầu pháp bên phía Quảng Ngãi đã có tác dụng, khi Hoài Thuỵ (8) ghi bàn thắng đưa hai đội trở lại thế cân bằng ở phút thứ 29.

 
Chơi có phần lẫn lướt ở những phút cuối cùng của trận đấu, song các cầu thủ Khành Hoà đã không thể xuyên thủng được hàng phòng ngự dày đặc cuả Quảng Ngãi. buộc hai đội phải phân định thắng thua bằng những quả đá phạt luân lưu, và may mắn đã mỉm cười đối với các cầu thủ Khánh Hoà khi họ giành chiến thắng 3-2 trước Quảng Ngãi.
 
Với kết quả này,Khánh Hoà trở thành chủ nhân của chiếc cúp vô địch giải bóng đá HKPD khối tiểu học lần thứ 3.

                                   KẾT QUẢ CHUNG CUC:

Hạng nhất: Khánh Hoà Cup + HCV + Cờ + 15.000.000 đồng và quà của nhà tài trợ Milo.
Hạng nhì: Quảng Ngãi HCB + Cờ + 10. 000.000 đồng và quà của nhà tài trợ Milo.
Hạng ba: Đồng Tháp vá Thái Bình HCĐ + Cờ + 5.000.000 đồng và quà của nhà tài trợ Milo.
Giải Phong Cách: Đội Đồng Tháp Cup fairplay + Cờ + 2.000.000 đồng và quà của nhà tài trợ Milo⬦
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Lý Thú Đức (Số 10 Khánh Hoà), ghi được 10 bàn thắng.
Thủ môn Xuất sắc: Phạm Văn Hai (Quảng Ngãi).

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA