Kết thúc giải futsal TP.HCM 2013: Thái Sơn Nam đăng quang

Sau 8 tháng tranh tài, giải đã khép lại tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM). Với thể thức đá vòng tròn tính điểm, 8 đội bóng dự giải tranh tài ở 28 trận đấu. BTC duy trì thể thức thi đấu này để tạo cơ hội cho các đội futsal mạnh trên địa bàn TP.HCM có sân chơi để rèn luyện liên tục và giữ gìn phong độ.

Không ngoài dự đoán khi Thái Sơn Nam với lực lượng hùng hậu các cầu thủ trẻ đã đăng quang trước 2 vòng đấu. Dù thua Metasol trong lượt trận cuối tối qua nhưng không vì thế mà niềm vui kém đi với đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn. 

Thái Sơn Nam nhận Cup vô địch xứng đáng

Với ngôi vô địch, Thái Sơn Nam nhận phần thưởng 30 triệu đồng và Cúp vô địch. Hạng nhì là Đạt Vĩnh Tiến với 52 điểm, ít hơn Thái Sơn Nam 5 điểm. ĐKVĐ Tiger Street Football 2013 nhận phần thưởng 20 triệu đồng. 

Ngoài ra, họ còn nhận thêm 8 triệu đồng cho giải phong cách. Hạng ba thuộc về Anna FC với 10 triệu đồng tiền thưởng. Ba đội bóng dẫn đầu giải này cùng với đội thứ tư Tân Hiệp Hưng sẽ có một vé tham dự VCK futsal toàn quốc. TP.HCM có 4 đại diện được chọn ra từ giải đấu này.

Ngoài các giải thưởng cho tập thể, BTC còn trao thêm những giải cá nhân với giá trị 2 triệu đồng/giải cho Cầu thủ xuất sắc nhất: Ê Ban (Đạt Vĩnh Tiến), Thủ môn xuất sắc nhất: Văn Huy (Thái Sơn Nam) và Vua phá lưới Nguyễn Văn Trung (Anna FC).

Nguồn: TTVH

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA